Spice Girls bất ngờ đổi tour

TPO – Nhóm nhạc nữ lừng danh thông báo họ sẽ hủy một số điểm dừng chân trong tour lưu diễn vòng quanh thế giới tại Australia, Trung Quốc, Nam Phi và Argentina do lượng vé bán ra quá ít.

Bản tuyên bố chính thức của nhóm viết: “Thật là đáng tiếc bởi tour diễn cần phải kết thúc vào cuối tháng 2 để giải quyết các vấn đề gia đình và cá nhân cho các thành viên Emma, Geri, Mel B, Mel C và Victoria.

Chúng tôi đã thông báo hồi tháng Sáu rằng ngoài Mỹ và châu Âu, 5 cô gái còn có kế hoạch đi tour qua Australia, Trung Quốc, Nam Phi và Argentina.

Nhưng do nhu cầu vé quá lớn tại Anh và Mỹ, cùng với công tác hậu cần phục vụ cho việc một tour diễn khổng lồ khiến mọi thứ không thể ăn khớp như ý muốn.

Khi các cô gái quay trở lại với cuộc sống gia đình bình thường và phải đưa lũ trẻ đến trường, họ sẽ phải cân nhắc lại mọi lựa chọn. Ai biết được họ sẽ phải làm những gì trong tương lai”.

Trong khi đó “5 cô gái” phát biểu: “3 tháng qua, chúng tôi đã có một quãng thời gian đáng nhớ. Chúng tôi muốn cảm ơn tới tất cả mọi người đã đến xem chúng tôi biểu diễn.

Nhưng đó là tất cả những gì diễn ra vào khoảng thời gian đầu, còn bây giờ chúng tôi có thể nhận thấy rõ tình trạng bán vé không được khả quan lắm.

Thật sự xin lỗi mọi người nếu chúng tôi không thể đáp ứng được lòng mong mỏi của các bạn. Chúng tôi có rất nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình và bây giờ chúng tôi biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”.

Tuy phải kết thúc sớm tour diễn nhưng các cô gái vẫn kiếm bộn tiền, kể từ khi cùng nhau tái hợp trên sân khấu họ đã thu về khoảng 100 triệu USD.

Duy Nam
Theo JJ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá