Spice Girls bị giả mạo email

TPO - Một bức email ký tên nhóm nhạc nữ Spice Girls đã được gửi cho các fans trên một số website trong đó nói họ sẽ hủy tour diễn tại Buenos Aires (Argentina).

Ban nhạc nữ nổi tiếng Spice Girls
Bức email này đã xuất hiện trên một số website, cho rằng các cô gái của Spice Girls đã có mâu thuẫn và xác nhận do nhu cầu quá khác biệt so với Anh và Mỹ nên show diễn này phải bị huỷ bỏ.

Emai này cũng nói nhóm nhạc nữ sẽ khởi động một cuộc cạnh tranh cho các fans ở Nam Mỹ để giành được cơ hội tới xem một show diễn tại Anh.

Tuy nhiên, trong một bản tuyên bố, phát ngôn viên của Spice Girls nói: “Spice Girls có thể chứng minh rõ ràng rằng họ không hủy show diễn ở Buenos Aires”. Phát ngôn viên thẳng thừng tuyên bố rằng những gì mà bức email kia tuyên bố chỉ là bịa đặt và hoàn toàn là “đồ rởm”.

Ông thêm rằng: “Spice Girls đã lên kế hoạch biểu diễn tại Argentina như một phần trong tour diễn tái hợp vòng quanh thế giới của họ. Chúng tôi còn hy vọng rằng sẽ ấn định được ngày diễn ra buổi biểu diễn này trong tháng Hai”.

Spice Girls sẽ khởi động tour diễn của họ vào ngày 2/12 tại Vancouver (Canada) sau đó sẽ tới San Jose, Los Angeles, Las Vegas, Chicago và Boston (Mỹ). Tour diễn này sau đó sẽ vượt Đại Tây Dương để biểu diễn tại Manchester và 17 đêm tại sân vận động O2 (London).

Kết thúc tháng Một, tour diễn của họ sẽ quay trở lại Bắc Mỹ với các show diễn tại Boston, Toronto và New York.

Theo như website của ban nhạc cho biết ngày biểu diễn tại Cape Town, Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Công và Sydney cũng đã được lên lịch.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá