Spice Girls bị “rò rỉ” ca khúc mới

TPO - Single mới của Spice Girls - Nhóm nhạc nữ vừa tái hợp - đã bị rò rỉ trên mạng, một vài tuần trước khi được tung ra chính thức vào tháng tới.

Spice Girls
5 cô gái sẽ trở lại làng âm nhạc thế giới với Headlines - Friendship Never Ends  và họ cũng đang tất bật chuẩn bị cho show diễn tái hợp khổng lồ sắp tới.

Ca khúc này hiện nay có thể tìm được ở trên nhiều trang web trước khi được trình diễn lần đầu tiên trên các đài phát thanh quốc tế.

Single này đã hiện diện trên trang web của chuyên mục tin tức lá cải về các sao rất nổi tiếng của Perez Hilton, người đã nói đùa rằng: “Hãy chơi một trò chơi. Nó có tên gọi là: Bạn có thể đoán được phần nào mà Victoria sẽ hát không?”.

Ca khúc là một bản ballad đặc trưng của Spice Girls giống phong cách của hit năm 1997, Viva Forever - Dấu hiệu mở đầu cho phong cách mới của các thành viên còn lại của nhóm sau khi Geri Halliwell ra đi vào năm 1998.

Theo như thông báo, sắp tới Spice Girls sẽ cho tái xuất ca khúc chưa được phát hành trước đó W.O.M.A.N, được trình diễn lần đầu tiên tại tour diễn với 4 thành viên vào năm 1999.

Headlines - Frienship Never End được chọn trở thành giai điệu chính thức của sự kiện Children In Need và được phát hành trực tuyến vào ngày 5/11 và dưới dạng CD vào 2 tuần sau đó.

Duy Nam
Theo Yahoo! Music

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá