Spice Girls có thể sẽ biểu diễn ở Baghdad

TPO - Hôm qua, trên trang web chính thức của nhóm nhạc - thespicegirls.com, người hâm mộ đã tổ chức bình chọn xem nhóm nên biểu diễn ở những đâu. Và Baghdad (Iraq) là một trong những thành phố được chọn.

>> Donatella Versace mang lại dáng vẻ mới cho Spice Girls

Sự tái hợp của 5 cô gái xinh đẹp: Mel B, Mel C, Geri Halliwell, Emma Bunton và Victoria Beckham đã làm nức lòng người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Bất cứ nơi nào cũng sẵn sàng chào đón Spice Girls.

Spice Girls sẽ lại tỏa sáng trên sân khấu như xưa? (ảnh: unforgetableparty.com)

Trên website của nhóm, các fan đang tiến hành một cuộc vận động mang tên "Spice City" nhằm cổ vũ Spice Girls đến với những thành phố mà họ chọn và rất nhiều ý kiến đã ủng hộ 5 cô gái tới Baghdad.

Thủ đô của Iraq đang chìm trong đau thương, máu và nước mắt. Tuy nhiên, những người dân nơi đây vẫn mong ngóng có một ngày được chào đón 5 cô ca sĩ xinh đẹp.

Theo như kế hoạch mà người hâm mộ vạch ra: nhóm sẽ chỉ biểu diễn một đêm duy nhất tại Baghdad. Nhưng chắc chắn đó sẽ là một đêm nhạc đáng nhớ nhất.

Cuộc vận động được tổ chức khá qui mô và chặt chẽ. Trong đó, mỗi người tham gia sẽ phải bỏ phiếu và nêu rõ lý do vì sao Spice Girls nên tới thành phố mà họ chọn. Cho tới hôm nay, theo thống kê đã có tới hàng ngàn fan từ khắp nơi trên thế giới tham gia bỏ phiếu.

Tại các trang web khác như realneighbours.com hay channel9.com, nhiều người cũng lên tiếng ủng hộ Baghdad bằng những khẩu hiệu như: "Hãy chọn Baghdad cho những việc làm đúng đắn và ý nghĩa!".

Hay như một tin nhắn cá nhân khác gửi tới Spice Girls đăng trên channel9.com: "Tôi nghĩ rằng các bạn có khả năng đem tới niềm vui, hạnh phúc cho nhân dân ở đó. Đây sẽ là món quà tuyệt vời nhất, đừng lo rằng các bạn sẽ gặp phải hiểm nguy!".

Trả lời cho mọi ý kiến, đại diện Spice Girls nói: "Tuy không thể biểu diễn ở tất cả mọi nơi nhưng chúng tôi nghĩ, tại sao không để chính những fan hâm mộ của mình quyết định nơi nhóm sẽ cất cao tiếng hát? Và ý tưởng về show diễn mang tên 'Spice City' của các bạn thật tuyệt vời.

Tất cả những gì Spice Girls cần là các bạn hãy nói với chúng tôi về nơi các bạn muốn chúng tôi đến. Và ở nơi đó, chúng tôi sẽ nhìn thấy những cánh tay, ánh mắt, nụ cười động viên của các bạn".

Lời kết luận cuối cùng là lời hứa của 5 cô gái: "Thành phố nào được các bạn bầu chọn nhiều nhất sẽ là nơi chúng tôi biểu diễn ở đó!".

Tour diễn vòng quanh thế giới của Spice Girls bao gồm 14 show diễn tại 5 châu lục. Khởi đầu cho cuộc "chạy show" dài hơi này sẽ là một đêm biểu diễn ở thành phố Vancouver, Canada, vào tháng 12 tới.

Ái Linh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá