Spice Girls: Ngày ấy, bây giờ 

10 năm sau khi "Wannabe" biến "những cô nàng gia vị" thành những siêu sao của làng âm nhạc, bạn có muốn tìm hiểu xem những Baby, Ginger, Scary, Sporty và Posh hiện đã ra sao?

 

Geri Halliwell
Geri Halliwell (Ginger)

Cô nàng có mái tóc màu lửa này từng gây shock cho các fan hâm mộ khi tuyên bố sẽ rời ban nhạc trong chuyến đi tour Bắc Mỹ của Spice Girls năm 1998.

Giờ đây, Ginger đã làm mẹ! Ở tuổi 33, Geri sinh con gái đầu lòng mang tên Bluebell Madonna vào tháng Năm (cha của Bluebell Madonna là nhà viết kịch bản Sacha Gervasi).

"Vừa mới ra đời, Bluebell đã khua hai cánh tay trong không khí như muốn nói với cả thế giới rằng, bé đã được sinh ra rồi" - bà mẹ Geri hạnh phúc nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hello!.

Melanie Chisholm
Melanie Chisholm (Sporty)

Melanie Chisholm là người đầu tiên trong nhóm trình làng album solo sau khi Spice Girl tan rã. Album "Northen Star" của cô khi ấy cũng khá thành công khi đoạt được 2 đĩa bạch kim.

Giờ đây, ở tuổi 32, "Sporty" đã có hãng đĩa riêng của mình - "Red Girl Records" (được thành lập năm 2004. Cái tên "Red Girl Record" được đặt dựa theo đặc điểm ngộ nghĩnh của Mel C: rất hay đỏ mặt).

Năm ngoái, Melanie thể hiện một phong cách hoàn toàn mới với album "Beautiful Intentions" - thành công lớn tại Đức, Áo và Thụy Điển. Hiện tại, cô đang ghi âm album thứ tư.

Emma Bunton (Baby)

Emma Bunton
Là Spice trẻ nhất, Emma luôn được các bạn chăm lo nhiều nhất - như Melanie "Sporty" Chisholm từng nói: "Chúng tôi luôn cảm thấy phải che chở cho cô ấy". 

Giờ đây, Bunton đã bước sang tuổi 30. Cô cho ra mắt album solo đầu tiên "Free Me" vào năm ngoái và hiện giờ đang ghi âm album thứ hai. Cô còn tình nguyện tham gia tổ chức từ thiện mang tên "Prince's Trust" của Anh, và tháng trước đã cùng Ginger tham dự bữa tiệc của tổ chức này do hoàng tử nước Anh Charles và vợ tổ chức tại cung điện Buckingham.

Melanie Brown (Scary)

Melanie Brown
Là Spice Girl đầu tiên kết hôn, Mel B cũng là người đầu tiên sinh con (con gái Phoenix Chi - với Jimmy Gulzar) vào tháng 2/1999. Tuy nhiên, cô và Jimmy Gulzar đã chia tay nhau 1 năm sau đó.

Giờ đây: Sau lần thử sức không mấy thành công trên sân khấu Broadway, cô chuyển tới Los Angeles 2 năm về trước và cho ra mắt album "L.A. State of Mind". Báo chí Anh mới đây cũng đưa tin cô đang có quan hệ tình cảm với diễn viên hài Eddie Murphy.

Victoria Adams
Victoria Adams (Posh)

Posh được coi là thành viên khá "lặng lẽ" của nhóm - cho tới sau đám cưới của cô với siêu sao bóng đá David Beckham vào năm 1999.

Hiện tại, Victoria đã là mẹ của 3 nhóc: Brooklyn, 7 tuổi, Romeo, 3 tuổi, và Cruz, 1 tuổi và nghe đồn đang "cố" nhóc thứ tư. Cô thường xuyên được nhắc tới như một biểu tượng thời trang, đã cho ra mắt dòng thời trang jeans "Rock & Republic" tự tay thiết kế, và thường xuyên bị chỉ trích vì thân hình... gầy như que củi.

Từ thành viên có vẻ lặng lẽ nhất, giờ đây Victoria đã là người được nhắc tới nhiều nhất trong số các Spice Girls.

Theo Netmode

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá