Spice Girls sẽ tái hợp

TPO - Cuối cùng thì các fan trung thành của Spice Girls sẽ không còn phải mơ về dĩ vãng nữa mà hướng tới một ngày vui vẻ trong tương lai rất gần, khi cả 5 nàng Spice đã nhất trí tái hợp.

Mấy ngày này người ta thấy bà Becks bận rộn hơn, nhưng vui vẻ, tươi cười ra mặt. Chả là sau hàng chục năm phải rời xa sự nghiệp ca hát, sắp tới đây, nàng và các "đồng đội" xưa sẽ lại được sánh vai nhau trên sân khấu lớn.

Lúc đầu, cả 4 thành viên Emma Bunton, Victoria Beckham, Melanie Brown và Geri Halliwell đều hưởng ứng nhiệt tình kế hoạch tái hợp này. Tuy nhiên, thành viên quan trọng thứ 5 là Mel C lại từ chối tham gia.

Vậy nhưng cái sự cứng cỏi của Mel C không thể địch lại niềm hào hứng được ca hát đang dâng cao trong Victoria. Với tài thuyết khách của bà Becks, "rào cản" này đã có dấu hiệu sụp đổ. 5 cô nàng Spice hiện đang tích cực với kế hoạch tái hợp lần này.

Sporty Spice trả lời phỏng vấn BBC: "Có những phần trăm sự thật trong vô số tin đồn. Và thực sự, lần này chúng tôi sẽ tái hợp. Tin đồn sẽ trở thành hiện thực!"

Tuy nhiên, Melanie cũng nói thêm, buổi biểu diễn của cả nhóm lần này sẽ là buổi biểu diễn cuối cùng sau một khoảng thời gian rất dài kể từ ngày nhóm tuyên bố tan rã. Đồng thời, đây cũng là lời cảm ơn chân thành mà Spice Girls muốn gửi tới các fan hâm mộ.

Giải thích về việc tại sao lúc đầu cô từ chối tham gia kế hoạch tái hợp của nhóm, Mel C nói: "Bởi vì điều này quá bất ngờ. Nó như một phép ma thuật mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra. Lúc đó, tôi rơi vào thế bị động, tôi chưa sẵn sàng...

Tuy vậy, từ tận trái tim mình, tôi hoàn toàn không mong muốn mình là người chấm dứt những ước mơ mong muốn của những cô bạn thân và rất nhiều fan hâm mộ. Tôi là một phần trong Spice Girls mà".

Dự kiến, trong lần trở lại này, Spice Girls sẽ làm một tour biểu diễn gồm 6 live show vòng quanh thế giới, trong đó có 3 thành phố lớn là Luân Đôn, Tokyo và Las Vegas. Kèm theo đó, nhóm nhạc cũng cho ra đời một đĩa nhạc, tuyển tập các bài hát "hot" nhất trong suốt quá trình biểu diễn.

Ái Linh
Theo Bang, Supanet, Celeb

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá