Sự kiện: Chuyện sao

Steven Seagal dính scandal sex

TP - Nam diễn viên hành động vừa trở thành bị đơn tội quấy rối tình dục do Kayden Nguyen tố giác. Hơn thế, người cũ của Jim Carrey thừa nhận cô cũng là nạn nhân.

Steven Seagal ...
Jenny McCarthy chia tay nam diễn viên hài Jim Carrey sau 5 năm gắn bó, trước đó từng chịu các hành vi quấy rối của Seagal. Hồ sơ về Steven Seagal nặng thêm, kể từ khi tòa án Los Angeles nhận được đơn tố cáo của Kayden Nguyen, người mẫu 23 tuổi gốc Việt.

Kayden được thuê làm người sản xuất chương trình truyền hình thực tế Steven Seagal: Lawman. Cô đâm đơn kể hành vi quấy rối tình dục của ông chủ Seagal, cùng với đó là mức đòi bồi thường 1 triệu USD.

Kayden may mắn thoát, nhưng cô khẳng định, có 2 phụ nữ Nga là nô lệ tình dục của Seagal. Diễn viên này còn luôn kè kè vũ khí trong người.

Qua nhiều phim hành động, Steven Seagal xây dựng được hình ảnh người hùng luôn bảo vệ công lý. Vụ việc này có thể là nhát đại bác phá hủy vỏ bọc hào nhoáng của Seagal.

Trước đơn kiện của Keydan, dư luận lần giở lại lời tố cáo của Jenny McCarthy cựu người mẫu của Playboy, người tình cũ của Carrey. Trong cuộc phỏng vấn năm 1998, Jenny tâm sự từng bị bắt cởi đồ trước mặt Seagal trong buổi casting phim Under Siege 2 (Trong vòng vây).

...và những người tố cáo: Kayden Nguyen, Jenny McCarthy

Cùng năm 1998, 9 ngôi sao khác tố cáo Seagal đưa ra những lời mời khiếm nhã. Năm 2001, Patricia Nichols kiện Steven Seagal ra tòa với cùng các lý do trên.

Luật sư của Seagal, Marty Singer bình luận về vụ mới nhất: “Đơn kiện này là lời tố cáo phi lý, nực cười từ một nhân viên bất bình do bị sa thải. Sớm muộn gì đơn kiện cũng bị bác”. Trong khi đó nhiều người hi vọng, cuộc điều tra của tòa án có thể làm sáng tỏ chân dung Steven Seagal.

Steven Seagal, 58 tuổi gây ấn tượng qua một số phim: Into The Sun, Today You Die, Black Down, các phim hành động pha trộn bạo lực kiểu Mỹ với môn võ Aikido của Nhật.

Bạn bè và người hâm mộ thường gọi Steven là The Great One, Lord Steven (Vua Steven) hoặc The Master of Aikido (Võ sư Aikido).

Nguyệt Đan
Theo 20 minutes, Voici

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá