Sự mạo hiểm chết người của các fan Take That

Các tín đồ của Take That sẵn sàng “luộc chín” mình để có được sự chú ý của thần tượng. Chuyện xảy ra lúc ban nhạc này đang quay phần video cho đĩa đơn "Patience" tại thung lũng Lava ở Iceland, bao quanh bốn chàng trai là màn hơi nước dày đặc.

Chốc chốc các tia nước lại bắn lên bỏng rát.

Trước con mắt sững sờ của bốn chàng trai Take That: Gary Barlow, Mark Owen, Jason Orange, và Howard Donald, một nhóm cổ động viên quá khích đã tập hợp nhau lại, mạo hiểm cá tính mạng, đi qua làn nước nóng bỏng chỉ để tạo ấn tượng với các Sao của mình.

Một fan nói với tờ nhật báo “Ngôi sao” của Anh rằng: "Cứ như thể họ đang đi trên mặt trăng vậy.

Take That có lẽ rất mong tuyết rơi lúc đó nhưng nhìn đâu cũng chỉ thấy địa hình hiểm trở, đá và hơi nước đặc lại trong không gian, nóng kinh khủng!”

"Ban nhạc nghĩ rằng họ luôn được đảm bảo an toàn. Nhưng trước những hành động quá khích của các fan hâm mộ, họ buộc phải lập hàng rào bảo vệ xung quanh mình"

“Thực ra nước cũng không nóng đến nỗi có thể đe dọa tính mạng của bất kỳ ai."

Gary, 35 tuổi, Mark, 34 tuổi, Jason, 35 tuổi, và Howard, 38 tuổi, đã bay tới Reykjavik, và ở đây, các chàng luôn được hâm mộ.Hàng ngàn người yêu mến Take That đã xếp thành một hàng dài chật cứng tính từ thành phố gấn nhất.

Một người cho biết thêm: "Bốn chàng trai như được trở về thời hoàng kim trong quá khứ khi chứng kiến cảnh các fan hâm mộ bất ngờ xuất hiện ở mọi nơi mình đến”.

"Những cô gái đi theo họ hào hứng cầm trên tay rất nhiều món quà do chính tay họ làm."

"Take That đã nói chắc chắn rằng họ sẽ vui lòng được trò chuyện cùng các fan hâm mộ ở bất cứ đâu họ đặt chân tới tất nhiên, nếu khán giả không phải là những người quá khích như trên.”

Ngân Hà
Theo Celebrity

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá