Sự trở lại của Angelina

TPO – Buổi công chiếu bộ phim The Changeling (New York, Mỹ) là lần đầu tiên cặp đôi vàng của Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt cùng xuất hiện trước ống kính phóng viên sau khi có 2 bé Vivienne và Knox.

Đến với buổi công chiếu, Jolie diện chiếc váy đen nhẹ nhàng hiệu Atelier Versace, đôi giày cao gót giản dị, đi bên cạnh tài tử Brad Pitt lịch lãm trong bộ vest xám, thỉnh thoảng cặp đôi lại dành cho nhau những ánh mắt đắm đuối hay lời thầm thì ngọt ngào.

Đặc biệt, chiếc váy khéo léo giúp Jolie khoe thân hình mảnh mai, quyến rũ hay những hình xăm ý nghĩa trên vai - biếu tượng cho tình cảm mẹ con của cô. Hiện nay trên bả vai cô vừa xuất hiện kinh độ, vĩ độ nơi sinh 2 bé Vivienne và Knox, vậy tổng cộng người đẹp đã có 6 hình xăm kinh độ và vĩ độ tương ứng với nơi sinh 6 nhóc tỳ của cô.

Hình xăm trên bả vai Jolie

Trả lời tạp chí People, Angelina cho biết cả gia đình cô đều khỏe mạnh, những đứa trẻ đang lớn dần từng ngày và có sức khỏe tốt… “Tôi thường chơi đùa với bọn trẻ, với hai bé Vivienne và Knox - tôi nuôi con bằng sữa mẹ, tôi nghĩ đó là lý do cơ thể tôi nhanh chóng trở về hình dáng cũ. Tôi thật sự hạnh phúc khi các con khỏe mạnh” – Nữ minh tinh nói.

Trong bộ phim The Changeling Jolie vào vai một người mẹ bất hạnh sống ở Los Angeles (Mỹ) trong thập niên 20 của thế kỷ trước, có đứa con trai bị mất tích.

Tâm sự về vai diễn này, Jolie cho biết trong một thời gian dài cô đắn do không muốn nhận lời: “Bạn sẽ cảm thấy tồi tệ như thế nào khi bị mất con. Trong một thời gian dài tôi không muốn thực hiện bộ phim… Khi về đến nhà tôi thường ôm lấy các con, chúng là của tôi. Tôi phải kiểm tra các con mỗi khi đi ngủ. Vai diễn đã làm tôi bị ám ảnh”.

Sau những tin đồn ác ý cho rằng cuộc sống gia đình nhà Pitt & Jolie đã đi đến hồi kết thúc từ đầu tháng 9, thì sự xuất hiện của cặp đôi trên thảm đỏ đã thể hiện sự vững chắc trong mối quan hệ tình cảm của họ.

Thương Thương
Theo People/Daily mail/Jush Jared

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá