Super Junior ra mắt album mới tại Nhật

TPO – Nhân dịp 14/3 – Valentine trắng, nhóm Super Junior ra mắt album mới có tên “Sweet Memories with Super Junior” (Những kỷ niệm ngọt ngào với Super Junior).

White Day - Ngày Valentine trắng là một ngày lễ được kỷ niệm ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và một vài nơi tại châu Âu vào ngày 14 tháng 3, một tháng sau ngày Valentine hàng năm.

Thông thường, ngày 14 tháng 2, con gái sẽ tặng hoa và quà cho người yêu của mình. Đến ngày 14 tháng 3, nếu người con trai cũng có cảm tình với người con gái đã tặng quà cho mình thì sẽ tặng lại cho người con gái đó chocolat trắng.

Album này sẽ là tuyển tập các ca khúc cả nhóm hát với nhau như Close your eyes, và cả những ca khúc mà các thành viên đơn ca như: Would you marry me do Dong Hae trình bày, Flower do Lee Teuk trình bày. Album sẽ gồm 18 ca khúc.

Đây có thể xem như một bước tiến nữa của 13 chàng trai này khi muốn phát triển tại thị trường Nhật. Vào ngày 14 tháng 3, MegaStar cũng trình chiếu bộ phim Tấn công trai đẹp (Attack On The Pin Ups Boys) - Bộ phim thuộc thể loại hài của đạo diễn Lee Kwon, với sự tham gia của các thành viên trong ban nhạc Super Junior .

Trang Thu
Theo km

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng