Suri và Shiloh sẽ là đôi bạn thân?

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi có thông tin hai bà mẹ nổi tiếng là Katie Holmes và Angelina Jolie đã có kế hoạch cho buổi gặp gỡ giữa hai thiên thần đáng yêu nhất Hollywood: Suri và Shiloh.

Cuộc gặp gỡ giữa Suri và Shiloh được báo chí quan tâm một cách đặc biệt (Ảnh: OK)

Một người bạn của Katie Holmes tiết lộ trên tờ OK!: "Katie đã rất thích thú khi bàn bạc với Angelina về một bữa tiệc tại nhà cùng với bánh ngọt dành cho hai thiên thần".

"Vì lý do an ninh, Katie không thể cho một cô bé hay cậu bé nào vào nhà để chơi với Suri nhưng nếu cũng là những cô bé nổi tiếng như Shiloh và Zahara thì điều đó hoàn toàn không có vấn đề gì", một nguồn tin khác chia sẻ.

Kế hoạch cho cuộc gặp gỡ thú vị của hai "nhóc tỳ" được quan tâm không kém bất cứ một ngôi sao hạng A này bắt đầu từ ngày 11/1 tại Los Angeles khi Katie Holmes cùng Tom Cruise gặp Brad Pitt và Angelina trong một bữa tiệc sau lễ trao giải Quả cầu vàng.

Tom Cruise và Brad đã từng là những người bạn diễn trong bộ phim Interview With a Vampire. Sau bộ phim đó, hai người đàn ông hấp dẫn nhất Hollywood này gần như không liên lạc, nhưng cả hai đã nói chuyện như những người bạn cũ trong bữa tiệc diễn ra tại khách sạn Sunset Tower sau khi lễ trao giải Quả cầu vàng kết thúc. Cũng từ cuộc trò chuyện này mà cuộc gặp gỡ cho hai cô công chúa là Suri và Shiloh đã được sắp sếp.

Có thêm một lý do nữa để Katie Holmes tha thiết mong muốn có cuộc gặp gỡ này là việc Suri gần như không có bạn bè ở cùng trang lứa ngoài trừ Connor, 14 tuổi và Isabella 16 tuổi - con nuôi của Tom và Nicole - chơi cùng.

"Suri là một cô bé nhút nhát. Tom và Katie đã đưa cô bé đến công viên hay bãi biển để cô bé làm quen với những đứa trẻ khác nhưng điều này cũng không thu được kết quả khả quan. Cô bé vẫn thu mình lại", môt người bạn của Tom chia sẻ.

"Katie nói với Angelina rằng Suri và Shiloh chắc chắn sẽ làm quen rất nhanh với nhau. Và Suri đã rất sẵn sàng cho cuộc gặp gỡ này", nguồn tin này cũng tiết lộ.

Ngay sau khi thông tin này được tiết lộ, rất nhiều người đã cho rằng, cuộc gặp gỡ giữa hai cô công chúa này sẽ được quan tâm theo dõi không kém cuộc hẹn hò của những ngôi sao hạng A nào!

Theo QC
VTV/OK!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá