Susan Boyle cộng tác với CRI chỉ là tin đồn

Tờ Legal Mirror hôm thứ tư cho biết, tin “giọng ca thiên thần" của nước Anh sẽ dẫn chương trình tiếng Anh cho Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc (CRI) chỉ là một sự nhầm lẫn.

Susan Boyle biểu diễn trên chương trình Today của kênh NBC tại New York hôm 23/11/2009.
Gần  đây, trên hầu hết các forum cũng như trang web cá nhân ở Bắc Kinh liên tục truyền đi thông tin Susan Boyle sẽ tới Trung Quốc để làm việc cho CRI.

Các cư dân mạng tỏ ra vô cùng vui mừng và hào hứng trước sự kiện trọng đại này. Nhiều người còn lo ngại giao thông tại đây sẽ bị tắc nghẽn khủng khiếp đúng vào ngày Susan Boyle đến Bắc Kinh.

Một blogger viết: “Tôi chắc rằng tất cả người dân sống gần trụ sở CRI sẽ phải xếp hàng dài cả ngày trời để đón Susan, trong khi giao thông đường bộ và tàu điện ngầm quanh khu vực này sẽ hoàn toàn bị “tê liệt”.”

Ông Li Peichun, người chịu trách nhiệm kênh tiếng Anh của CRI khằng định với tờ Legal Mirror rằng đúng là Susan sẽ cộng tác với CRI, nhưng không phải Susan Boyle, mà là Susan Osman, người từng làm việc cho hãng BBC.

Tuy nhiên, dù đây có là tin đồn đi chăng nữa thì các fan Trung Quốc sẽ vẫn có thể thưởng thức giọng ca ngọt ngào của Susan qua các ca khúc trong I Deamed A Dream, album đầu tay của cô vừa được phát hành tại nước này hôm thứ ba vừa qua.

Album I Dreamed A Dream bắt đầu phát hành tại các quốc gia khác hồi tháng 11 năm ngoái, và nhanh chóng trở thành một trong những đĩa nhạc bán chạy nhất trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc.

Fan Trung Quốc cũng rất háo hức được xem Susan biểu diễn tại Trung Quốc nếu các đài truyền hình nước này thuyết phục được Susan tới đây biểu diễn.

Nhiều người hy vọng Susan sẽ xuất hiên tại chương trình Spring Festival Gala của đài Hunan vào ngày 7/2 tới. Li Hao, đại diện của kênh Hunan TV cho biết họ đã từng nhiều lần đề xuất chuyện này với Susan, và sẽ nỗ lực hết sức để biến “giấc mơ thành hiện thực” bất chấp giá cát sê cao ngất ngưởng.

Ngọc Liên
Theo Tân Hoa Xã

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá