Sự kiện: Chuyện sao

Susan Boyle thực sự cần một người đàn ông

TPO - Sở hữu trong tay hàng triệu USD và có một lượng fan khổng lồ ở cả hai bờ Đại Tây Dương, nhưng “giọng ca thiên thần” 48 tuổi luôn cảm thấy cô đơn, và mong có một nguời cùng cô chia sẻ cuộc sống.

Gerry Boyle, anh trai của Susan tâm sự với trang Mail Online: “Susan nắm cả thế giới trong tay xét cả về sự nổi tiếng và tiền bạc, nhưng những điều này dường như không khiến cho cuộc sống của cô ấy vui vẻ và ý nghĩa hơn. Thứ mà Susan cần hơn tất cả là một tình yêu, một người đàn ông đáng tin cậy, yêu thương và chăm sóc cho Susan.”

“Ước mơ lớn nhất của Susan là tìm được một ai đó có thể cùng sẻ chia những thành công của cô ấy cũng như luôn ở bên động viên, cổ vũ , giúp cô ấy vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Tất nhiên, gia đình sẽ luôn ở bên Susan, nhưng điều đó không thể lấp được khoảng trống trong lòng Susan.”

Tuy nhiên, Susan Boyle lại sợ mình sẽ chẳng bao giờ có được một người đàn ông thực sự yêu thương mình, bời ngoại hình không mấy bắt mắt của cô.

Hơn nữa, những hành vi bất thường của Susan cũng là điều mà gia đình, bạn bè và công ty quản lý  của cô thấy lo ngại.

“Những đêm Susan mất ngủ, cô ấy lại gọi điện cho tôi hoặc chơi trò đếm cừu cho đến khi ngủ thiếp đi. Tôi đã cố gắng lôi cô ấy ra khỏi những suy nghĩ tiêu cực, nhưng điều đó thật không đơn giản chút nào. Khi Susan không có một người thật đặc biệt để dựa vào, mọi thứ đều trở nên tồi tệ với cô ấy,” Gerry nói thêm.

“Susan cảm nhận rằng mọi người nghĩ cô ấy là người lập dị bởi ngoại hình của cô ấy, và chính điều này đã khiến cánh đàn ông xa lánh cô.

Tất nhiên, hầu hết cánh mày râu đều không hề làm ngơ  trước tiền bạc và danh tiếng của Susan, nhưng cái nickname Hairy Angel (thiên thần tóc xù) mà những người ác ý đặt cho Susan thực sự khiên cô ấy thấy đau lòng và khổ tâm.”

Ngọc Liên
Theo ChinaDaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá