Tạ Đình Phong bí mật kết hôn với Trương Bá Chi

TP - Cửa phòng chờ sân bay Hồng Kông chật ních cánh nhà báo đón đầu Tạ Đình Phong. Vừa mới đây, ngôi sao này đã chĩa ngón tay đeo nhẫn kết hôn trước ống kính, tuyên bố gọn lỏn: “Chúng tôi đã lấy nhau!”.

Ảnh ghép của báo chí mong Tạ Đình Phong sớm về tạ lỗi trước mẫu thân
Bà mẹ Tạ Đình Phong chỉ biết đại sự sau khi tin tức được tung ra một tuần trước đó tại hải ngoại. Không kìm nén nổi, bà đã khóc ròng trên ti vi vì quí tử không hề giải thích, thông báo hay mời mẹ đẻ đến dự đám cưới.

Báo chí cho rằng kiểu “chạy hôn” của hai ngôi sao này là cách mà họ bảo vệ sự nghiệp đang lên của mình, không muốn việc thành thân ảnh hưởng đến các hợp đồng làm phim và quảng cáo.

Cát- xê của Trương Bá Chi hiện đã đạt lên con số 200 vạn tệ (tương đương 2 tỉ đồng Việt Nam), qua mặt cả Chương Tử Di (150 vạn tệ). Đây cũng là cách chấm dứt mọi tin đồn “bừa bãi” xung quanh đời tư rình rang của Tạ Đình Phong với các nữ minh tinh. Và nảy sinh ra những câu hỏi mới về độ bền vững của hai ngôi sao nổi tiếng thời thượng ăn chơi và phóng khoáng này.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đồng tuổi, quen nhau từ năm 1999, yêu nhau rồi bỏ nhau. Sau đó Tạ Đình Phong trở thành người tình “chíp hôi” của nữ hoàng nhạc Pop Vương Phi.

Mãi đến 2004 họ nối lại quan hệ sau sự hợp tác với những cảnh quay nóng bỏng trong Vô cực. Đám cưới của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã diễn ra hoàn toàn bí mật, người đứng ra làm chứng cho hôn lễ là một bạn thân của Tạ Đình Phong.

Nga Linh
Theo Điểm báo Thượng Hải

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá