Tạ Đình Phong cấm con tham gia các hoạt động giải trí

TPO – Theo yêu cầu của nam diễn viên họ Tạ, sau khi vợ chồng anh ly hôn, cậu con trai Lucas sẽ phải tập trung học tập và không được tham gia các hoạt động của làng giải trí.

Tạ Đình Phong cấm con tham gia các hoạt động giải trí

Mới đây, bộ phim đầu tay của quý tử nhà họ Tạ vừa ra mắt đã thu hút đông đảo sự chú ý. Trong phim, bé Lucas đóng cùng mẹ - nữ diễn viên Trương Bá Chi. Tuy nhiên, sắp tới Lucas sẽ không đuợc đóng phim nữa, theo mong muốn của Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi vừa ký hợp đồng mới với công ty giải trí New Asia. Công ty này cũng muốn cô và con trai Lucas cùng đóng một số quảng cáo. Ngoài ra, còn có một hãng sữa muốn cậu bé tham gia quảng cáo với hợp đồng lên tới 8 con số.

Tạ Đình Phong cấm con tham gia các hoạt động giải trí - ảnh 1

Tuy nhiên, Trương Bá Chi đã từ chối những lời mời này bởi sắp tới, Lucas sẽ bắt đầu chương trình học tập ở trường. Nữ diễn viên giải thích rằng dù được trả nhiều tiền thế nào, cô cũng không muốn con trai tham gia các hoạt động giải trí mà chỉ muốn con tập trung học hành.

Theo các báo Hồng Kông đưa tin, người đẹp này sẵn sàng từ bỏ nhiều tài sản để giành quyền nuôi con và cô đã được Tạ Đình Phong chấp thuận, nếu cô chứng tỏ là một nguời mẹ tốt và không cho các con bước vào làng giải trí khi hai cậu bé còn quá nhỏ.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá