Tạ Đình Phong lộ ảnh phản bội vợ

TPO – Một loạt những tấm ảnh được cho là nam diễn viên Tạ Đình Phong và người mẫu trẻ Lý Mỹ Hy quá sức tình tứ được đăng tải mới đây đã gây xôn xao làng giải trí Hồng Kông.

Tạ Đình Phong lộ ảnh phản bội vợ

Tạ Đình Phong lộ ảnh phản bội vợ - ảnh 1

Lý Mỹ Hy (thường được gọi là Miki Lee) trước đây chỉ là một người mẫu không mấy tiếng tăm, thường quảng cáo cho các nhãn hàng nội y, nhưng từ khi tự nhận mình là tình nhân của Tạ Đình Phong thì cô bỗng chốc trở nên nổi tiếng.

Cô trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng ở Hồng Kông.

Lý Mỹ Hy
Lý Mỹ Hy.

Mới đây, những bức ảnh Lý Mỹ Hy thân mật với một chàng trai được cho là Tạ Đình Phong lại được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

Trong khi đó, tài tử Hồng Kông và vợ - nữ diễn viên Trương Bá Chi vẫn đang trong tình trạng căng thẳng khi chưa thể hoàn tất các thủ tục ly hôn.

Tạ Đình Phong lộ ảnh phản bội vợ - ảnh 3

Hiện Tạ Đình Phong và công ty quản lý của anh chưa lên tiếng bình luận gì về những bức hình này. Nhiều nguồn tin cho biết đây thực chất chỉ lại là một chiêu bài của Lý Mỹ Hy khi người đẹp này cố tình vin vào chuyện gia đình cá nhân của Tạ Đình Phong để được nổi tiếng.

Các cư dân mạng thì đồn đoán rằng đây có thể chỉ là những bức ảnh quảng cáo và người trong ảnh chỉ là diễn viên có ngoại hình và gương mặt giống Tạ Đình Phong.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá