Tạ Đình Phong muốn cắt hết cảnh phim của con trai

TPO – Bực mình vì vợ cho con trai Lucas đóng phim quá sớm, nam diễn viên họ Tạ muốn cắt hết những cảnh quay có bé Lucas xuất hiện trong phim.

Tạ Đình Phong muốn cắt hết cảnh phim của con trai

Tạ Đình Phong muốn cắt hết cảnh phim của con trai - ảnh 1

Có tin đồn cho biết số tiền bé Lucas 4 tuổi nhận được cho vai diễn trong bộ phim “Treasure Hunt” ít nhất là 800 ngàn tệ.

Mới đây, một người thân thiết với Tạ Đình Phong tiết lộ nam diễn viên này muốn cắt hết các cảnh quay Lucas đóng trong phim.

“Tạ Đình Phong không hài lòng với những gì Trương Bá Chi đã làm và không muốn con trai tham gia làng giải trí từ lúc còn quá nhỏ. Anh không muốn Lucas kiếm tiền quá sớm. Tạ Đình Phong cũng mong Trương Bá Chi không mang con trai đến các buổi tuyên truyền phim”.

Tạ Đình Phong muốn cắt hết cảnh phim của con trai - ảnh 2

Tuy nhiên, số tiền trả cho bé Lucas là rất lớn nên khả năng những cảnh quay này bị cắt là không thể. Đạo diễn của bộ phim “Treasure Hunt” cho biết: “Tôi làm công việc đạo diễn, chỉ chịu trách nhiệm với quá trình làm phim, tôi không rõ về những vấn đề khác".

Người quản lý của Tạ Đình Phong lại khẳng định những thông tin được tiết lộ này là không đúng sự thật và nam diễn viên họ Tạ đang bận đóng phim ở đại lục.

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá