Tạ Đình Phong ra mắt album mới

TPO – Trang web Sina đăng tin ngôi sao Hồng Công Tạ Đình Phong vừa qua đã cho ra mắt album ca nhạc mới mang tên “Cuối cùng – Tạ Đình Phong”.

Hình ảnh trong album mới của Tạ Đình Phong

Lời ca trong album này thể hiện một phần nào những bước ngoặt và những khó khăn, vui buồn thời gian qua trong cuộc sống của Tạ Đình Phong. Anh nói: “Cuộc đời có rất nhiều khó khăn, bạn phải đối mặt và chiến đấu với nó.”

Suốt 3 năm qua, Tạ Đình Phong vắng bóng trong làng nhạc và trong một buổi phỏng vấn gần đây, anh cho biết khi có điều gì cần thổ lộ, anh sẽ dùng âm nhạc để chuyển tải điều đó. 

Tạ Đình Phong gia nhập làng giải trí từ cách đây hơn 10 năm và các fan cho rằng đây có thể là album cuối cùng của anh trong sự nghiệp âm nhạc, đúng như tên gọi của nó. 

Năm 2008 có thể nói là một năm đầy sóng gió với gia đình nhỏ của Tạ Đình Phong. Hồi tháng 2, vợ anh – nữ diễn viên Trương Bá Chi bị tung những tấm ảnh nóng lên mạng. Tạ Đình Phong đã luôn ở bên quan tâm và ủng hộ vợ mình. 

Trò chuyện với người dẫn chương trình truyền hình Cao Kefan, Tạ Đình Phong đã nhắc lại thời điểm khó khăn mà anh và Trương Bá Chi cùng nhau trải qua. Anh cũng tiết lộ chính vợ và cậu con trai Lucas là nguồn động lực cho anh trong cuộc sống.

Trang Thu
Theo Sina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá