Tạ Đình Phong tặng ôtô để động viên vợ sinh thêm con

TPO - Để khuyến khích vợ sinh thêm con thứ hai, nam diễn viên/ ca sĩ Tạ Đình Phong vừa qua đã chi 3 triệu đô la Hồng Công mua tặng Trương Bá Chi một chiếc ô tô đời mới.

Thời gian gần đây, báo chí Hong Kong rộ lên tin đồn nữ diễn viên Trương Bá Chi đang mang bầu lần hai, tuy nhiên đại diện của cô đã phủ nhận điều này.

Hiện tại, Tạ Đình Phong đang bận rộn đóng phim mới ở Thượng Hải và thỉnh thoảng mới có dịp về Hong Kong. Với mong muốn vợ sẽ sinh thêm em bé nữa, anh đã quyết định mua tặng Trương Bá Chi một chiếc ô tô mới màu đen, với kiểu dáng nhỏ nhắn để vợ anh có thể dễ dàng di chuyển.

Tạ Đình Phong mới "tậu" cho vợ một chiếc xe hơi mới

Cặp đôi Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi làm đám cưới vào năm 2006 sau nhiều lần hợp tan. Cuối năm 2007, họ sinh bé trai kháu khỉnh Lucas.

Hồi tháng 2 năm ngoái, scandal ảnh sex Trần Quán Hy xảy ra- mà trong đó Trương Bá Chi là một trong những nhân vật chính, đã làm cho gia đình nhỏ của cô lao đao.

Trái ngược với tin đồn vợ chồng Trương Bá Chi sẽ chia tay nhau, cặp đôi này đã vượt qua sóng gió và vẫn thường xuyên xuất hiện hạnh phúc bên nhau.

Trương Bá Chi hiện dành toàn bộ thời gian cho cậu con trai Lucas.

Trang Thu
Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá