Tạ Đình Phong: 'Tôi rất hạnh phúc'

TPO – Xuất hiện với vẻ thân thiện, thoải mái trong buổi tuyên truyền phim diễn ra tại Bắc Kinh hôm qua, 17-8, nhưng tài tử Hồng Kông từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chuyện đời tư.

Tạ Đình Phong: 'Tôi rất hạnh phúc'

Tạ Đình Phong thân thiện trong buổi tuyên truyền phim
Tạ Đình Phong thân thiện trong buổi tuyên truyền phim.

Khác với vẻ buồn bã trong cuộc họp báo diễn ra hồi giữa tháng 7, lần này nam diễn viên họ Tạ luôn tươi cười vui vẻ và hết sức thân thiện với báo giới.

Trong bộ phim mới lần này, anh và nam diễn viên Trương Vệ Kiện cùng đóng vai hai thanh niên bị trầm cảm và phải cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Khi Tạ Đình Phong được hỏi sẽ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống như thế nào, anh trả lời: “Tôi nghĩ rằng chúng ta nên học cách hài lòng. Hiện tại, còn có nhiều người gặp hoàn cảnh khó khăn và không được vui vẻ hơn mình. Điều đó nhắc nhở tôi rằng hiện tại tôi đang có một cuộc sống hạnh phúc”.

Tạ Đình Phong: 'Tôi rất hạnh phúc' - ảnh 2

Hôm 16-8, Trương Bá Chi cũng có mặt tại Bắc Kinh để tham gia một sự kiện khai trương, các phóng viên đặt câu hỏi Tạ Đình Phong có gặp vợ không nhưng anh đã vội vã rời trường quay, không trả lời tiếp các câu hỏi về chuyện hôn nhân.

Tạ Đình Phong: 'Tôi rất hạnh phúc' - ảnh 3
Trương Vệ Kiện và Tạ Đình Phong
Trương Vệ Kiện và Tạ Đình Phong .

Trang Thu
Theo Sohu

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá