Sự kiện: Chuyện sao

Tại sao phụ nữ mơ ước cuộc sống của Angelina Jolie?

TPO – Dù cuộc sống lứa đôi với nam tài tử Brad Pitt đang xuất hiện những rạn nứt nhưng Angelina Jolie vẫn là nữ minh tinh được phụ nữ ngưỡng mộ nhất. Trên tạp chí Harper’s Bazaar số ra tháng 7, nhà văn Naomi Wolf đã lý giải "bí ẩn" này.

Theo Naomi, Angelina Jolie là sự kết hợp kì lạ giữa vẻ đẹp, tài năng và sự quyến rũ chết người. Thậm chí không chỉ những người đồng giới nữ- những người chỉ yêu phụ nữ, mà cả những người đàn bà thực sự cũng muốn chung đụng với Jolie. Đặc biệt cánh mày râu vẫn muốn hôn cô kể cả khi biết cô có thể cầm dao đâm họ bất cứ lúc nào. 

Jolie tỏa sáng trên màn ảnh trong các bộ phim như Hackers, Gia, The Bone Collector (Người sưu tầm xương), Gone in Sixty Seconds, Lara Croft: Tomb Raider, Truy Sát, Salt. Có thể khẳng định rằng Angelina Jolie có khả năng đảm nhận một loạt vai diễn với những tính cách khác nhau. 

Không chỉ vậy, Jolie còn là người phụ nữ có thể làm được tất cả mọi việc cô muốn. Là một ngôi sao không những có vẻ ngoài hấp dẫn, Angelina còn rất uyên bác và thông thạo trong các lĩnh vực như chính trị và nhân đạo. Các hoạt động từ thiện tích cực tại khắp nơi trên thế giới và những hợp đồng đóng phim bom tấn (Ông bà Smith, Truy Sát) đã giúp cho tên tuổi của Jolie lan rộng khắp hành tinh. 

Giàu có, nổi tiếng, nhưng cuộc sống của cô luôn đúng mực. Phụ nữ còn tôn thờ cuộc sống gia đình của Jolie bởi dù bao quanh cuộc sống của cô là những tay săn ảnh nhưng họ chưa bao giờ thấy Jolie nhếch nhác hay cáu gắt với con cái. Cô luôn là một người mẹ tận tuỵ trong lòng các con. Cô là hiện thân của mẫu người phụ nữ mực thước, tài năng mà người ta khao khát.

Thương Thương 
Theo Harper’s Bazaar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá