Tại sao Tom Cruise bị sa thải?

TPO - Tom Cruise đã bị đuổi khỏi trường quay của anh ấy bởi một sự thật phũ phàng là do anh đã... không còn quyến rũ và cuốn hút các quý bà, quý cô như xưa nữa!

Siêu sao trong phim “Top Gun” đã bị sa thải bởi Paramount Pictures một năm nay và Sumner Redstone, lãnh đạo Viacom – công ty chủ quản của Paramount – đã tiết lộ lý do họ đưa ra quyết định đó.

Redstone tuyên bố trước báo giới rằng ông ấy sa thải Tom không phải để làm mới dàn sao đáng giá bạc tỷ của Hollywood mà bởi một lý do hết sức cá nhân là vợ ông - Paula đã bắt đầu mất cảm tình với anh ấy.

Ông trả lời phỏng vấn tạp chí Vanity Fair: "Paula, cũng như nhiều phụ nữ khác, đã bắt đầu ghét Tom. Thật sự, tôi đã nghe cô ấy nói vậy."

"Cách diễn cũng như cuộc sống ngoài đời của Tom không còn cuốn hút các quí bà quí cô nữa. Không chỉ một người mà rất nhiều phụ nữ bắt đầu ngán ngẩm với những hình ảnh của anh xuất hiện hàng ngày trên mặt báo, đài. Và nhiều đấng mày râu cũng bắt đầu tỏ thái độ thiếu thiện cảm đối với Tom”.

Redstone cũng dẫn ra một số hành động vô trách nhiệm của Tom đối với công việc, trong đó có cả sự cố đáng xấu hổ "couch-jumping" liên quan tới show truyền hình nổi tiếng Oprah Winfrey và những suy nghĩ khoa học “quái đản” của anh ta cùng một số lý do khác.

Ông nói thêm: "Anh ta đã rất lúng túng trên trường quay. Điều đó làm hao tốn của chúng tôi không ít tiền”.

"Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu nổi nóng với anh ấy. Khi Tom xuất hiện trên chương trình “Today” chăng? Hay khi anh ta nhảy cẫng lên, ngồi chồm hỗm trên băng ghế của “Oprah”? Anh ấy đã thay đổi huấn luyện viên quyền anh cho chị mình, bạn biết đấy, đó không phải là một ý hay."

"Những hành động kỳ quặc, vô trách nhiệm của Tom đã làm thất thoát của chúng tôi từ 100 đến 150 triệu Đô với “Mission: Impossible III”- Đó là bức tranh đẹp nhất nhưng nó cũng gây nên điều tồi tệ nhất!"

"Việc chấm dứt hợp đồng với Tom là đúng đắn. Điều đó nhắc nhở tất cả những siêu sao màn bạc đừng ngủ quên trong vinh quang và danh vọng. Tất cả những gì các bạn đạt được trong hôm nay cũng rất dễ mất đi ở ngày mai! Tôi không hối hận vì những việc mình đã làm. Hành động của tôi là cần thiết cho tương lai của showbiz, và tốt cho tất cả mọi người.”

Ái Linh
Theo BANG Showbiz

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá