Tài tử David Duchovny bị vợ cắm sừng?

TPO – Sau khi hoàn thành chương trình phục hồi chức năng cho những người nghiện sex, nam tài tử David Duchovny và vợ - nữ diễn viên Tea Leoni tuyên bố ly thân sau nhiều năm chung sống.

Nguồn tin cho biết: Dù vẫn xuất hiện tay trong tay cùng nhau trước công chúng, và khi David khó khăn nhất Tea vẫn ở bên cạnh động viên, khuyến kích anh nhưng thực chất cặp đôi đã ly thân từ nhiều tháng nay.

David và Tea hi vọng có thể che giấu bí mật này và mong dư luận tôn trọng cuộc sống riêng tư của họ. Đồng thời họ cũng không muốn điều này làm ảnh hưởng đến bọn trẻ.

Tuy nhiên tờ Daily mail cho biết, nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này là do David phát hiện ra trong điện thoại của vợ có rất nhiều tin nhắn từ số máy của nam diễn viên kỳ cựu Billy Bob Thornton (Chồng cũ của Angelina Jolie).

Trước đây không lâu, tạp chí National Enquirer từng tiết lộ Tea đau khổ tột cùng khi biết David lừa dối mình và dọa đâm đơn ly dị. Cuối cùng, "Tea đưa ra tối hậu thư: đi trị liệu hoặc kết thúc cuộc hôn nhân. Cô ấy thấy chuyện đó phá hủy hạnh phúc của họ và làm mấy đứa con đau khổ". Nhưng cặp đôi đã phủ nhận thông tin này và cho biết họ luôn cũng nhau vượt qua khó khăn.

Và David cũng cho biết: "Tôi tự nguyện vào bệnh viện để điều trị chứng nghiện tình dục”. Anh luôn mong bảo về gia đình khỏi những rắc rối này.

Trong lời phát biểu gửi tới báo chí và các cơ quan truyền thông, David nhấn mạnh: "Tôi hi vọng các bạn sẽ tôn trọng sự riêng tư và để vợ con tôi đứng ngoài chuyện này. Đây là tình huống rất tế nhị đối với một gia đình".

David Duchovny, 48 tuổi, đã kết hôn với nữ diễn viên Tea Leoni từ năm 1997. Hiện nay, họ có hai con - cô bé Madelaine West, 9 tuổi, và cậu nhóc Kyd, lên 6. Họ vốn được xem như một cuộc hôn nhân kiểu mẫu của Hollwood, nhưng khi David mắc bệnh rồi lại phát hiện ra mối quan hệ không bình thường của vợ và Billy Bod, tất cả đã thay đổi.

Thương Thương
Theo Just Jared/Daily mail

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá