Take That ‘cấm cửa’ Robbie Williams

TPO - Thành viên Gary Barlow của nhóm nhạc Anh lừng danh một thời, đã chính thức tuyên bố, sẽ không có chỗ cho cựu thành viên Robbie Williams trong đội hình tương lai của nhóm.

Nhóm Take That
Chàng nhạc sĩ 36 tuổi này nói với tờ The Big Issue: “Tôi nghĩ khi phong độ xuống cấp như thế thì Williams sẽ không thể gia nhập vào ban nhạc một lần nữa”.

Còn Mark Owen thì cho biết, khi các thành viên bắt tay vào những hoạt động cải tổ sau 10 năm tan rã thì Williams vẫn im lặng. Anh đã được mời trở lại ban nhạc nhưng lúc đó Williams thà “đi dạo với chú cún” của mình còn hơn!

Và khi nhóm nhạc có được thành công sau khi tái hợp bằng một album mới với các single đứng đầu bảng xếp hạng và một tour diễn cháy vé thì vận may của Williams trong âm nhạc ngày càng rời xa anh.

Rudebox - album gần đây nhất của Williams, đã bị các nhà phê bình chỉ trích gay gắt và single quan trọng của album chỉ đạt được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng.

Wlliams thất bại nặng nề tại Brit Awards hồi đầu năm nay, trong khi Take That đã chiến thắng giải single xuất sắc nhất cho ca khúc tái hợp của họ, Patience.

Robbie Williams rời Take That vào năm 1995 để khởi nghiệp solo, từng có một chuỗi các phát hành đứng đầu bảng và sau đó thông báo rằng mối quan hệ của anh với Barlow đã trở nên căng thẳng.

Take That tái hợp sau khi xuất hiện cùng nhau trong một bộ phim tài liệu vào tháng 11/2005 mà không có sự xuất hiện của Williams.

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá