Take That khởi đầu thành công chặng lưu diễn tại Anh

TPO - Take That đã khởi đầu rất thành công chặng biểu diễn tại Anh nằm trong tour lưu diễn châu Âu tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (NEC) ở Birmingham (Anh) hôm thứ Năm.

Ban nhạc Take That
Đây là buổi biểu diễn đầu tiên của 4 chàng trai này trên sân khấu nước Anh kể từ khi họ xuất hiện tại buổi hoà nhạc tưởng niệm Công nương Dianna vào tháng 7.

“Thật là tuyệt vời khi được trở về với mảnh đất quê hương” - Ca sĩ Mark Owen phát biểu khi cùng với nhóm nhạc của mình biểu diễn trước 14.000 người hâm mộ.

Thành viên Howard Donald cũng đã trở lại biểu diễn trên sân khấu sau thời gian điều trị vết thương ở ngực khiến anh phải bỏ lỡ buổi biểu diễn tại Vienna (Áo).

Nhắc đến tình trạng hiện tại của mình, Donald đã nói với khán giả có mặt tại NEC rằng anh sẵn sàng để cùng nhảy với các đồng nghiệp của mình trên sân khấu. “Tôi sẽ xem khả năng chịu đựng của mình như thế nào. - Anh nói - Bác sĩ đã nói với tôi là mọi việc sẽ ổn”.

Donald và các thành viên còn lại của ban nhạc đã có một phần biểu diễn vô cùng ấn tượng ca khúc Relight My Fire, buổi hoà nhạc kết thúc với hit mới nhất Shine và phần thể hiện lại ca khúc Pray.

Vé cho buổi hoà nhạc chào mừng năm mới của Take That tại sân vận động O2 ở London đã bắt đầu được bán.

Take That bắt đầu tour diễn của họ tại Belfast tháng trước trước khi chuyển đến biểu diễn trong chặng châu Âu.

Khán giả 22 tuổi David Percival đã miêu tả buổi biểu diễn này là “toả sáng”. Anh nói với phóng viên Natalie Jamieson của BBC: “Cả cuộc đời tôi yêu thích Take That”.

Take That sẽ biểu diễn hơn 4 đêm diễn tại Birmingham trước khi rời đến Glasgow, Newcastle, London và Manchester. 

Duy Nam
Theo BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá