Tân Hoa hậu thế giới 2007 đã từng có mặt ở Việt Nam

Trước khi đăng quang trở thành Hoa hậu Thế giới 2007 hôm 1/12, Trương Tử Lâm đã từng đến TPHCM với tư cách người mẫu để chụp ảnh cho trang bìa tạp chí thời trang hồi tháng 5/2007.

Trong blog của mình, Trương Tử Lâm tâm sự:

"Nhiệt độ rất nóng, có những lúc lên đến gần 40 độ, trời đang rất nắng đột nhiên đổ mưa rào nên lúc nào tôi cũng phải "thủ" sẵn một cái ô mang theo. Thành phố Hồ Chí Minh quả thật rất xinh đẹp với kiến trúc cổ của Pháp gợi tôi nhớ đến những lần đi lưu diễn ở Paris.

Việt Nam có món mì tươi (tức Phở) mang một hương vị rất đặc biệt mà tôi thường hay dùng vào bữa sáng. Tôi nhớ là ở Trung Quốc cũng có những nơi bán món quà sáng như thế này nhưng hương vị thì không thể nào bằng so với bản xứ.

Xe máy là phương thiện giao thông chủ yếu ở người dân ở đây. Từ già đến trẻ, bất kể nam nữ đều có thể đi xe máy, mà còn đi rất nhanh!!! Những lúc trời mưa, đường trở nên trơn ướt và không an toàn. Người người đi lại như mắc cửi, nếu như bạn không "to gan" thì có khi 10 phút cũng không thể qua được đường.

Đi dạo một vòng, tôi gặp một cửa hàng PET SHOP rất dễ thương với những túi xách, đồ dùng mang hình trang trí mèo hoặc chó, và tất cả đều mà "Made in Vietnam". Trong hình các bạn có thấy tôi đeo một chiếc túi to không? Là vừa mua đấy, rất đáng yêu phải không?

Mặc dù thời tiết rất nóng, công việc gấp gáp, không đi được nhiều nhưng thành phố Hồ Chí Minh quả là có phong vị đặc biệt. Hoa quả ở đây tươi ngon vô cùng, và tôi khoái nhất là dưa hấu.

Chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh có hai ngày thôi, nhưng cảm giác thật tuyệt vời. Hy vọng có thể quay lại nơi này lần nữa!"

 

Theo NetLife

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá