Tăng cường an ninh cho V festival

Thiết bị nhận dạng đặc biệt sẽ được sử dụng để tăng cường an ninh cho những người tới dự V festival và loại trừ những phần tử gây rối.

Cảnh sát tại V festival tổ chức tại Weston Park (Staffordshire, Anh) sẽ sử dụng một cơ sở dữ liệu an ninh có gắn với hệ thống máy chụp ảnh an ninh CCTV để quét hình ảnh toàn khu vực và xác định mặt người.

Nhà tổ chức V Festival Andy Redhead nói: "Sự an toàn của khán giả V Festival là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi".

Chánh thanh tra Jon Drake của cảnh sát Staffordshire nhận xét: "V Festival tổ chức tại Staffordshire năm nay sẽ là nhạc hội V lớn nhất từ trước tới nay với hơn 70.000 người tới dự.

Bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào sẽ không được bỏ qua. Một số nhỏ những người gây rối sẽ không được tới phá hỏng nhạc hội của hàng chục ngàn người yêu âm nhạc và tuân thủ luật pháp".

Sự kiện âm nhạc này được tổ chức tại 2 địa điểm Hylands Park, (Chelmsford, Essex) và Weston Park, Staffordshire từ 20 - 21/8.

Oasis, Franz Ferdinard và Scissor Sisters sẽ tham gia sự kiện này. Toàn bộ 130 ngàn vé đã được bán hết từ tháng Ba.

Một số ca sĩ và ban nhạc khác hứa sẽ tham gia nhạc hội còn có The Prodigy, Athlete, Joss Stone, Kaiser Chiefs và Tony Christie.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá