Tạo hình ‘khó đỡ’ của Thiên Lôi trong các mùa Táo quân

TPO - Táo Quân 2016, siêu mẫu kiêm MC, diễn viên Bình Minh vào vai Thiên Lôi. Đây cũng là lần đầu Bình Minh góp mặt trong chương trình này.

Tạo hình ‘khó đỡ’ của Thiên Lôi trong các mùa Táo quân
Tạo hình ‘khó đỡ’ của Thiên Lôi trong các mùa Táo quân - ảnh 1

Có thể nói, Thiên Lôi của 2016 sẽ “bớt xấu”, thậm chí điển trai hơn hẳn những năm trước. Bình Minh cho biết khi nhận lời đóng vai Thiên Lôi anh cảm thấy rất áp lực dù vai Thiên Lôi của anh xuất hiện không nhiều trên sân khấu nhưng mỗi lần xuất hiện lại có điểm nhấn nhất định. Khó khăn lớn nhất là làm sao hoà chung nhịp được với các diễn viên trong dàn Táo Quân. Bình Minh thổ lộ, nếu “Thiên Lôi 2016” được khán giả đón nhận, anh mơ ước tiếp tục được gắn bó với chương trình trong các mùa Táo tiếp theo.

Tạo hình ‘khó đỡ’ của Thiên Lôi trong các mùa Táo quân - ảnh 2

Người đảm nhận vai Thiên Lôi trong chương trình Táo quân các năm nhiều nhất phải kể đến diễn viên Bình Trọng. Tạo hình Thiên Lôi của Bình Trọng thường có vẻ ngoài nhỏ nhắn, cử chỉ lúc nào cũng run rẩy, sợ sệt.

Tạo hình ‘khó đỡ’ của Thiên Lôi trong các mùa Táo quân - ảnh 3

Trong chương trình Táo Quân phát sóng năm 2013, khán giả truyền hình đã có những tràng cười không dứt bởi tạo hình răng hô, tóc xù, mặt đen sì của Thiên Lôi Minh Quân. Trên sân khấu, Minh Quân đã khiến khán giả cười "vỡ bụng" bởi cách kéo dài từ "vâng" một cách đầy bực tức và điệu ngúng nguẩy khi đi lại. Đây cũng được xem là vai diễn để đời của ca sĩ Minh Quân.

Tạo hình ‘khó đỡ’ của Thiên Lôi trong các mùa Táo quân - ảnh 4

Trong Táo Quân 2014, nhân vật Thiên Lôi do nhạc sĩ Tiến Minh thể hiện. Tạo hình tóc xù, mặt đen và không đội mũ, để lộ mái tóc "điện giật" không "đụng hàng" giúp Thiên Lôi của Tiến Minh trở nên khác biệt. Anh tự nhận nhìn mình ngộ ngộ, hâm hâm.

Tạo hình ‘khó đỡ’ của Thiên Lôi trong các mùa Táo quân - ảnh 5

Đến Táo Quân 2015, khán giả được gặp lại ca sĩ Minh Quân nhưng với một vai diễn hoàn toàn mới, trợ lý Thiên Lôi. Trong khi người nhập vai nhân vật Thiên Lôi là ca sĩ Tuấn Hưng. Cả Tuấn Hưng và Minh Quân đã mang đến cho khán giả những màn đối thoại vô cùng hài hước.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng