Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào?

TPO - Diễn viên Việt Anh bật mí, theo kết cũ của phim “Sống chung với mẹ chồng”, nhân vật Sơn không còn vai ở tập cuối. Anh Dũng thì tiết lộ, ông Phương sẽ bỏ bà Phương.

Hình ảnh trong tập 33 phim "Sống chung với mẹ chồng".
Hình ảnh trong tập 33 phim "Sống chung với mẹ chồng".

Mới đây, diễn viên Anh Dũng (người vào vai Thanh trong phim “Sống chung với mẹ chồng”) bất ngờ tiết lộ kết cũ gây sốc. Theo đó, Anh Dũng trả lời nghi vấn của độc giả và bật mí, tập cuối ông Phương bỏ bà Phương.

Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào? - ảnh 1 Diễn viên Anh Dũng tiết lộ kết phim cũ ông Phương bỏ bà Phương.

Chưa liên hệ được với Anh Dũng, tuy nhiên diễn viên Việt Anh (nhân vật Sơn) chia sẻ, theo kết cũ của phim “Sống chung với mẹ chồng” thì anh không xuất hiện ở tập cuối. “Vai Sơn chỉ là một vai nhỏ trong phim nên không xuất hiện xuyên suốt. Cách đây 1 năm thì tôi không còn vai ở tập cuối”- Việt Anh nhấn mạnh.

Như vậy có thể khẳng định, theo kết phim cũ, Sơn và Vân không đến được với nhau. Tuy nhiên, hiệu ứng từ bộ phim và vì quá yêu thích cặp đôi Sơn- Vân nên nhiều khán giả bày tỏ mong muốn họ được ở bên nhau. Thậm chí, có người còn “đe dọa” sẽ tìm gặp đạo diễn nếu Sơn và Vân không đến được với nhau.

Hiện, diễn biến ở tập 33 xoay quanh nỗi niềm của Vân. Cô thẳng thừng từ chối Sơn nhưng cũng kiên quyết không chấp nhận quay lại với Thanh. Vân đang ở giữa sự lựa chọn. Một bên là Sơn hết lòng thương yêu và mẹ Sơn thì luôn thấu hiểu, vun vén cho Sơn- Vân. Một bên là sự ăn năn, hối lỗi của bà Phương và tình xưa nghĩa cũ với Thanh.

Việc đến với bên nào cũng khiến Vân khó xử, không đành lòng. Rất có thể, bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” sẽ có một cái kết mở. Khi mà Vân vẫn không có một quyết định nào cho tương lai của mình. Hoặc có thể, Vân sẽ đến với Sơn vào phút chót khi anh đang ở sân bay, chuẩn bị ra nước ngoài.

Trên trang cá nhân của mình, Anh Dũng viết: “Tối nay tập cuối rồi, chắc mọi người cũng rất hồi hộp về cái kết của bộ phim. Bật mí cho các bạn biết là những cảnh quay này là đúng tròn 1 năm sau đoàn phim mới tiếp tục quay 2 tập cuối để phục vụ khán giả. Đây chính là những phân cảnh mình mới quay cách đây có một tuần thôi. Mình vote cho Vân + Sơn đến với nhau vì mình rất ghét Thanh nhu nhược còn các bạn thì sao?”.

Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào? - ảnh 2 Anh Dũng ủng hộ kết phim để Vân và Sơn đến với nhau.

Trước đó, trong tập 33 “Sống chung với mẹ chồng” khi tình cờ gặp lại Vân ở bệnh viện, Thanh bày tỏ mong muốn nối lại tình xưa: "Nếu trước đây anh quyết đoán hơn thì anh đã không để mất em. Ngày trước gặp nhau anh không dám nói, nhưng mà Vân ạ, chưa một giây một phút nào anh ngừng nhớ đến em. Liệu chúng ta có cơ hội nào không?".

Trả lời Thanh, Vân vẫn giữ thái độ cương quyết: "Em sẽ coi như chưa từng nghe câu nói yếu đuối này của anh. Hai chúng ta đều đã có con đường riêng rồi. Anh và em đều phải học cách chấp nhận những gì mình đang có, như vậy cuộc sống của chúng ta sau này sẽ bớt đau khổ và dằn vặt hơn".

Nếu như trước đây khán giả một mực đòi Vân và Sơn phải đến với nhau thì đến nay một bộ phận khán giả lại đảo chiều muốn Vân cho Thanh một cơ hội để về lại bên nhau. Một bạn đọc viết: “Tôi muốn Thanh và Vân quay lại. Bởi vì từ đầu đến phim 2 người rất yêu nhau nhưng chưa ngày nào được sống bình yên và hạnh phúc. Còn Sơn mới chỉ xuất hiện trong phim vài tập cuối. Thanh và Vân như có cái gì rất lạ. Tập hôm qua 2 người nhìn nhau mà thấy thương kinh khủng. Nếu kết thúc phim Thanh và Vân không quay lại đó là cái kết không có hậu”.
Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào? - ảnh 3
Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào? - ảnh 4
Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào? - ảnh 5
Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào? - ảnh 6 Một số khán giả ủng hộ Vân quay lại với Thanh.
 
 

Tập cuối “Sống chung với mẹ chồng”: Kết phim cũ như thế nào? - ảnh 7

“Sống chung với mẹ chồng” chưa hết đã có lịch phát lại trên VTV3

Khán giả có cơ hội theo dõi khá liền mạch “Sống chung với mẹ chồng” trọn bộ 34 tập, bởi ngay sau khi phim kết thúc ngày 30/6 sẽ được phát lại trên VTV3 từ 3/7.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá