Taylor Swift được vinh danh 'Phụ nữ của năm'

TPO – Với những thành công trong sự nghiệp âm nhạc thời gian qua, "công chúa" nhạc đồng quê vừa được tạp chí uy tín Billboard trao tặng danh hiệu “Woman of the Year”.

Taylor Swift được vinh danh 'Phụ nữ của năm'

Taylor Swift được vinh danh 'Phụ nữ của năm' - ảnh 1
Nữ ca sĩ 21 tuổi là ngôi sao trẻ nhất được nhận danh hiệu này và sẽ có vinh dự được vinh danh tại sự kiện Woman in Music sẽ diễn ra ngày 2-12 tới tại thành phố New York.

Taylor Swift là ca sĩ bán được nhiều đĩa nhạc nhất trong năm qua. Album thứ 3 của cô mang tên “Speak Now” phát hành cuối tháng 10 năm ngoái đã bán được hơn 3 triệu đĩa chỉ tính riêng tại thị trường Mỹ.

Taylor Swift được vinh danh 'Phụ nữ của năm' - ảnh 2
Đến nay, Taylor đã phát hành được 3 album nhạc và đều gặt hái được những thành công lớn. Ca từ trong những bài hát của Taylor hầu hết mang tính tự sự, được viết từ chính những trải nghiệm trong tình yêu và cuộc sống của cô: “Nếu bạn nghe những ca khúc của tôi, bạn sẽ thấy như đang đọc nhật ký của tôi vậy”.

Taylor Swift cũng là một trong số ít những ngôi sao trẻ thật sự có tài, nổi tiếng và được ghi nhận bởi thực lực chứ không vì những vụ scandal tình cảm hay khoe vẻ sexy như cách mà nhiều sao trẻ Hollywood vẫn đang làm.

Taylor Swift được vinh danh 'Phụ nữ của năm' - ảnh 3
Taylor Swift được vinh danh 'Phụ nữ của năm' - ảnh 4

Trang Thu

Theo Billboard

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá