Tết của các Sao

TP - Hãy cùng xem các sao Thân Thúy Hà, Nam Vương Tiến Đoàn, Chi Bảo, Lan Phương đón Tết.

Người đẹp, diễn viên điện ảnh, Thân Thúy Hà chia sẻ tết này là một bước ngoặt với cô, kết thúc những ngày tháng làm lính phòng không.

Đây là một cái tết đáng nhớ nhất của Hà, luôn có ông xã và gia đình chồng cận kề chia sẻ… Tết con trâu này cũng là cái tết di chuyển nhiều hơn. Hà bảo, giao thừa và mùng một, cô ở bên chồng để “trọn phận làm dâu”. Mùng hai, gia đình nhỏ bé của cô cùng xuống miệt vườn Tiền Giang ăn tết với gia đình.

Nam Vương Tiến Đoàn vui trong kế hoạch

Nam Vương Tiến Đoàn
Đạt danh hiệu Nam Vương quốc tế, Tiến Đoàn vẫn về Việt Nam để đoàn viên. Bận rộn, nhưng anh cũng có mặt ở Cần Thơ để sửa soạn đón năm mới. Đoàn dự kiến sau mùng sáu trở lại với công việc của một nam vương tại Singapore.

Dịp tết này, Đoàn còn có kế hoạch vận động các nghệ sĩ cùng làm chương trình từ thiện gây quỹ cho trẻ em nghèo vào tháng ba.

Chi Bảo dành hết cho gia đình

Với giám đốc An Đông đẹp trai trong phim Cô gái xấu xí, tết là thời gian anh dành hết cho gia đình. Kết thúc công việc vào 29 tết, cả gia đình làm một chuyến lên rừng xuống biển. Ba năm liền, cứ đến ngày 30 tết, Chi Bảo lại tự lái xe đưa cả nhà ra biển Phan Thiết, rồi lại lục tục di chuyển lên thành phố hoa.

Lan Phương vui tết một mình

Lan Phương
Mai Lan của phim Cô gái xấu xí, vẫn chạy show như thường. Với diễn viên Lan Phương, đêm 30 và mùng một mới được nghỉ ngơi. Cô về Vũng Tàu sắm sửa cho mẹ, xem bắn pháo hoa với bạn bè.

Mùng hai, Lan Phương trở lại diễn kịch ở những sân khấu quen thuộc. Tranh thủ lúc rỗi, cô lại một mình vào thăm đường hoa, lang thang trên phố.

Phương bảo, năm nay cô đã tìm thấy người ấy của mình. Xa nên cả hai chỉ có thể buôn điện thoại chúc tết nhau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá