Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My

TPO - Nàng Á hậu đã có một cái Tết vô cùng đáng nhớ bên bạn bè, người thân khi năm qua cô nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả khi đại diện Việt Nam dự Hoa hậu Hoàn vũ 2011.

Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My

Kể từ sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Hoàng My trở thành cái tên rất được yêu mến của giới showbiz nhờ vẻ đẹp mới mẻ và ấn tượng. Mặc dù không đạt được thành tích cao tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất, nhì thế giới này nhưng những gì mà Hoàng My thể hiện tại cuộc thi đã để lại một ấn tượng đẹp về hình ảnh một nhan sắc Việt năng động, gợi cảm và hiện đại.

Giờ đây, cái tên Hoàng My đã trở nên quen thuộc với giới showbiz và cô cũng xuất hiện tại nhiều event hơn trước, trang phục và hình ảnh của Hoàng My cũng chỉn chu và được chăm chút bởi một ê-kíp rất chuyên nghiệp.

Nhân dịp tết Nhâm Thìn, Hoàng My cùng ê-kíp của mình đã quyết định thực hiện một bộ ảnh độc đáo để người đẹp hoá thân thành cô gái xứ Bắc nấu bánh chưng và cô gái miền Nam nấu bánh tét chuẩn bị chào đón năm mới.

Mang trong mình sự hội đủ ba miền: Bắc (từ bố), Trung (từ mẹ) và được sinh ra ở miền Nam, Hoàng My không quá xa lạ với những điểm khác biệt trong văn hoá và ẩm thực mà với cô, đó là sự kết hợp hài hoà và làm phong phú hơn văn hoá Việt Nam từ những điểm khác biệt vùng miền.

Hoàng My chia sẽ: “Bánh chưng, bánh tét - hai món bánh quốc hồn quốc tuý vào mỗi dịp Tết của dân tộc Việt từ ngàn xưa. Hai loại bánh khiến Hoàng My nhớ về không khí Tết những ngày xưa còn bé ngồi canh bánh chưng chờ trời sáng để được chiếc bánh nhỏ xíu làm từ nếp dư vớt ra đầu tiên, là nỗi nhớ về quê hương của những người con xa xứ, là nhớ về nguồn cội, nhớ vị hoàng tử Lang Liêu hiền lành nhân hậu".

Với Hoàng My, điều tuyệt vời nhất trong ngày Tết mà My không bao giờ quên, đó là được gói bánh chưng, bánh tét cùng ông ngoại và bố, nghe tiếng tí tách từ bếp lửa nồi bánh ngoài trời làm từ sáu viên gạch, ngửi mùi bánh thuẩn thơm lừng vị trứng và vani mẹ nướng cạnh bên, đung đưa chiếc võng, thỉnh thoảng đập vài con muỗi, và mẹ sẽ cho My những chiếc bánh đầu tiên.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Hoàng My gửi đến độc giả những khoảnh khắc làm bánh chưng và bánh tét – hai thứ bánh của hai miền Nam-Bắc rất bình dị, mộc mạc nhưng sâu lắng được Hoàng My, nhiếp ảnh gia Đặng Minh Tùng và cả ê-kíp về Bến Tre thực hiện với sự hỗ trợ nhiệt tình của những người dân nấu bánh quanh năm nơi đây.

Cùng với trải nghiệm thú vị này, Hoàng My đã học được bí kíp làm bánh chưng và bánh tét rất độc đáo. Nhân dịp năm mới, "cô rồng" xinh đẹp cũng gửi tặng độc giả những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bộ ảnh độc đáo "cô rồng" Hoàng My mặc áo yếm gợi cảm nấu bánh chưng, bánh tét:

Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 1
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 2
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 3
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 4
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 5
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 6
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 7
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 8
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 9
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 10
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 11
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 12
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 13

Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 14
Tết đáng nhớ của 'cô rồng' Hoàng My - ảnh 15

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng