Thái Hà nổi bật trong phần thi Miss Disco

TPO - Tối qua, 22/8 các thí sinh dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2009 (Miss Tourism Queen) có một đêm thi Miss Disco vô cùng thú vị và thoải mái.

>> Thái Hà lấy lại tinh thần sau khi không được thi tài năng

Buổi sáng cùng ngày, 89 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham quan ngọn núi Wanxian mơ mộng, trữ tình. Với khí hậu vô cùng dễ chịu và thiên nhiên thuận lợi, Wanxian là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động du lịch nghỉ mát mùa hè. Nơi đây cũng được đoàn làm phim Trung Quốc chọn làm trường quay cho nhiều bộ phim lớn.

Sau khi tham quan, thí sinh được nghỉ ngơi để dành sức tranh tài phần thi Miss Disco vào buổi tối.

Người đẹp tham quan Wanxian

Thái Hà chia sẻ, cô và các thí sinh có buổi thi thoải mái nhất từ lúc bắt đầu tham dự hành trình chinh phục Hoa hậu Du lịch Quốc tế đến giờ. Các người đẹp đều không có cảm giác thi đấu mà cùng hòa mình với âm nhạc và vui đùa hết mình.

Thái Hà thi cặp cùng thí sinh nước chủ nhà Trung Quốc. Dù không đạt giải nhưng trông cô khá nổi bật trên sàn thi đấu với bộ đầm rất gợi cảm của Nhà thiết kế Hoàng Hải. Khoảng 15.000 người đến xem buổi thi này.

Kết quả chung cuộc như Hà dự đoán, người đẹp đến từ Cộng hòa Guinea thắng giải Nữ Hoàng Disco. Á khôi 1 thuộc vể người đẹp Pháp, và Á khôi 2 là người đẹp Ấn Độ.

Chùm ảnh phần dự thi Miss Disco của những người đẹp

Ngọc Đinh
Ảnh: EvE Group

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá