Thái Hà lấy lại tinh thần sau khi không được thi tài năng

TPO - Dù không được dự phần thi Tài năng, nhưng siêu mẫu Thái Hà, đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế đang diễn ra tại Trung Quốc, đã lấy lại được tinh thần để tiếp tục những phần thi tiếp theo.

Chào Thái Hà, tinh thần của Hà ổn hơn chưa?

Hiện nay, Hà đã lấy lại tinh thần và cố gắng thể hiện tốt nhất ở những phần thi tiếp theo. Tối nay, Hà sẽ bắt đầu phần thi Miss Disco. Sáng nay, Hà cùng 88 người đẹp tham dự hoạt động trên núi Wan Xian.

Vì sao Hà lại không được thi Tài năng (Miss Talent)?

Hà đã đăng ký từ ngày đầu tiên khi tới Thượng Hải rồi. Nhưng không hiểu sao tới ngày thi Tài năng thì ban tổ chức nói đại diện Việt Nam không có trong danh sách. Lúc đó, Hà đã buồn và khóc rất nhiều sau cánh gà.

Đây là phần thi Hà chuẩn bị khá kỹ (bài múa) vì là sở trường của Hà. Thật tiếc vì khi xem các thí sinh khác biểu diễn tài năng, không thấy họ có gì nổi bật cả.

Có nhiều thí sinh gặp sự cố như Hà không? Hà có hỏi ban tổ chức không?

Có một vài thí sinh cũng không được thi như Hà, nhưng không nhớ là người đẹp nước nào vì lúc đó Hà buồn quá, chỉ biết khóc. Hà cũng đề nghị ban tổ chức cho mình thi, nhưng không được. Họ nói chốt xong danh sách nên không thể thay đổi.

Hiện nay, Hà và các thí sinh trải qua ba phần thi, tối nay là phần thi thứ tư. Còn hai phần thi nữa là tới đêm chung kết nên Hà sẽ cố gắng làm thật tốt, thể hiện sự nổi bật của mình.

Cảm ơn và chúc Hà thành công.

Những hình ảnh của Thái Hà tại Trung Quốc:

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá