Thái Thùy Linh: 8/3 chưa bao giờ đặc biệt với tôi!

TPO - Thái Thùy Linh thẳng thắn tâm sự: "Ngày này trong tiềm thức của Linh là ngày dành cho mẹ, cho bà, cho cô…. Nghĩa là dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương, không phải cho bản thân".

8/3 năm nay chắc rất đặc biệt với Linh đúng không? Mới có người yêu mà, bạn trai Linh có kế hoạch gì đặc biệt nhân dịp này không?

8-3 năm nay thật ra lại không phải là một ngày đặc biệt, đúng hơn là nó chưa bao giờ là một ngày đặc biệt với Linh. Có lẽ tại từ bé mình đã có “thành kiến” không coi ngày 8-3 là ngày của mình.

Bạn trai Linh cũng hơi bất ngờ khi nghe mình chia sẻ như thế, hơn nữa Linh vẫn phải đi diễn nên hai đứa quyết định là, mùng 8-3 sẽ để dành đến...năm sau.

Đến bây giờ Linh đã có thể bật mí một chút về "một nửa" của mình chưa?

Một số thông tin thì mọi người đã biết rồi, còn hơn nữa thì chắc cho Linh...khất. Khi nào Linh có chú rể thì lúc đó sẽ không phải là một vài dòng trích ngang nữa, mà sẽ là cả tiểu sử luôn. (Cười)

Kỉ niệm Linh không thể quên trong ngày 8/3?

Kỷ niệm đáng nhớ nhất là khi Linh học cấp 1, mấy chị em góp tiền mua một bó hoa và “bắt” bố phải tặng mẹ trước sự chứng kiến của 5 chị em.

Một cô gái cá tính như Linh mong đợi nhận được điều gì trong ngày 8/3?

Một ngày bình an và không có nỗi buồn. Được nhìn thấy niềm vui trong mắt mỗi người phụ nữ mà mình gặp.

Sau người yêu, người đàn ông nào bạn mong đợi nhận được quà và lời chúc nhất?

Thường thì sẽ là mong lời chúc từ một người bạn nào đó mà mình quý mến, nhưng đã lâu không gặp, làm mình bất ngờ. Còn riêng năm nay thì Linh đang mong chờ một tin nhắn từ một người đang đi công tác ở Thái Lan (?).

Thế còn những người phụ nữ bạn muốn gửi lời chúc nhất trong dịp 8/3?

Mẹ, tất nhiên là mẹ. Và các cô giáo đã từng dạy Linh.

Linh có lời chúc gì đến các độc giả nữ nhân ngày 8/3?

Linh thành tâm chúc tất cả phụ nữ sẽ thực sự được quan tâm, được yêu thương nhiều hơn trong ngày này. Và đặc biệt, tôi mong ngày mùng 8-3 sẽ có ý nghĩa hơn với những người phụ nữ ở nông thôn.

Cảm ơn Thái Thùy Linh!

Duy Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn hóa

Mới - Nóng

Khám phá