Thái Thùy Linh: Gái một con nhưng vẫn nhiều lửa lắm

TPO - Cô ca sĩ mang trong mình chất ngầu của Rock, chất đằm thắm của Pop và nét duyên ngầm của con gái Hà Nội, Thái Thùy Linh không bao giờ lạc mất giữa đám đông.

Lâu không thấy Linh xuất hiện, trở lại là mang theo một cô chiêu, bất ngờ quá!

Tôi biết là mọi người sẽ rất bất ngờ, vì có cả những người bạn chơi với tôi lâu năm cũng "ngã ngửa" khi biết tin này mà! Vui vì tất cả mọi người khi biết đều chúc mừng cho mẹ con tôi

Linh có thể bật mí một chút về cục cưng của mình không?

Bé Thái An sinh ngày 14/01, trong khi mẹ cháu sinh ngày 14/10, bạn có nghĩ là mẹ con tôi có cái duyên rất hay không? An kỷ niệm sinh nhật một tuổi rất buồn cười, bé đang từ đi chập chững bỗng một sáng thức dậy chuyển sang đi như chạy được rồi, nói rất nhiều nữa. 

Cháu đã mọc được 5 chiếc răng sữa. Và mỗi khi bật đĩa Đồ rê mí lên thì ăn bột thun thút, vừa ăn vừa lắc mông, nhún nhảy và khua tay loạn xạ.

Cảm giác làm mẹ của một người nhiều "lửa" như Thái Thùy Linh có khó khăn không?

Dễ dàng là đằng khác. Mỗi ngày của tôi bây giờ là một hạnh phúc. Vì trước đây nhiều khi mình có chuyện buồn, stress thì rất khó để giải tỏa. Còn bây giờ thì khác, buồn mấy thì buồn, ôm con, chơi với con, nghe nó bi bô cười nói thì chẳng còn nỗi buồn nào tồn tại hết.

Và dòng nhạc có thay đổi khi đã làm mẹ?

Dòng nhạc của tôi là đa phong cách, mặc dù nghiêng về pop - rock nhiều hơn.

Sắp tới, sự đa phong cách đó sẽ còn đa dạng hơn nữa. Tôi sẽ khai thác một mảng mới trong giọng hát của tôi, hi vọng sẽ là một bất ngờ dành tặng khán giả.

Thị trường âm nhạc đang bão hoà, làm thế nào để Linh có thể bứt phá?

Chính vì hai năm vừa rồi chứng kiến sự bão hòa đến nhàm chán của thị trường âm nhạc nên tôi đã xác định lại đường đi cho mình: không chạy theo thời trang mà làm những gì là của mình, mình tâm huyết và yêu thích, bất chấp nó sẽ được đón nhận thế nào.

Trong tình hình âm nhạc hỗn loạn như hiện nay thì sự "giữ gìn và phát huy bản sắc" riêng sẽ ngày càng được đánh giá cao.

Các ca sĩ thường chọn cho mình thị trường Sài Gòn để phát triển hơn con đường của mình, Linh thì làm ngược lại! Vì sao?

Tôi cũng thế đấy chứ! Tôi đã ở Sài Gòn 6 năm và con đường âm nhạc của tôi đã phát triển từ đó, dù chưa bao giờ đình đám nhưng cũng đủ để mọi người biết đến một cái tên Thái Thùy Linh không trộn lẫn.

Con đường đó đến đoạn quay về Hà Nội, thì tôi về thôi. Bây giờ thì chưa, nhưng hi vọng trong năm tới, tôi sẽ trình làng những gì mà tôi đã làm ở Hà Nội, cho sự nghiệp âm nhạc của tôi.

Năm mới, Linh sẽ tạo hình ảnh mới với nội lực mới chứ?

Nội lực thì vẫn tràn trề trong người. Còn hình ảnh, chắc chắn sẽ là đẹp hơn và đằm hơn rồi. Tôi giờ đã là "gái một con" rồi mà.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá