Thái Thùy Linh: Tiếc vì nhiều nhà báo chưa nghe ‘Bộ đội’

TPO – Mặc dù “tâm phục khẩu phục” những giải thưởng mà ban tổ chức lễ trao giải Cống hiến đã trao, nhưng ca sĩ Thái Thùy Linh cho biết cô hơi tiếc khi nhiều nhà báo tham gia bình chọn giải thưởng chưa kịp nghe album ‘Bộ đội’ của cô.

Thái Thùy Linh: Tiếc vì nhiều nhà báo chưa nghe ‘Bộ đội’

Album Bộ đội của Thái Thùy Linh sau rất nhiều thời gian chuẩn bị đã ra mắt từ hồi tháng 12-2010 và tham gia tranh giải tại giải thưởng Album vàng tháng 2-2011, giành được các giải Album ấn tượngCa sĩ thể hiện thành công.

Cô đã được ban tổ chức giải Cống hiến thông báo album Bộ đội lọt vào top 5 đề cử Album của năm từ cách đây hơn 1 tháng, nhưng sau đêm trao giải nữ ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn mới “ngã ngửa” khi nhiều nhà báo tham gia bình chọn “tâm sự” rằng chưa kịp nghe các ca khúc trong album này.

Album “Liti” của ca sĩ Tùng Dương giành giải Album của năm với 65 phiếu bầu, tiếp theo là “Bây giờ biển mùa đông” – Đức Tuấn (12 phiếu), “Cock-tail” – Hà Anh Tuấn (12 phiếu), “Bộ Đội” – Thái Thùy Linh (7 phiếu) và “Những tình khúc Phú Quang”- Tấn Minh (4 phiếu).

“Khi tham gia Album vàng, tôi được ban tổ chức thông báo và yêu cầu gửi đĩa nhạc Bộ đội để họ đưa cho các thành viên trong hội đồng thẩm định nghe, trong khi đó BTC giải thưởng Cống hiến chỉ thông báo rằng tôi lọt vào top 5 đề cử. Việc một số nhà báo chưa kịp nghe Bộ đội khiến tôi băn khoăn rằng không hiểu họ sẽ chấm giải theo tiêu chí nào?” – giọng ca nhạc rock chia sẻ.

Thái Thùy Linh cũng cho biết trong thời gian tham gia lễ trao giải, cô được sắp xếp ở cùng khách sạn với ca sĩ Tấn Minh và nam ca sĩ này cũng chia sẻ rằng album Những tình khúc Phú Quang của anh cũng chưa kịp “phổ cập” tới các nhà báo.

Nữ ca sĩ hơi tiếc vì nhiều nhà báo tham gia bình chọn giải Cống hiến chưa kịp nghe album Bộ đội của cô
Nữ ca sĩ hơi tiếc vì nhiều nhà báo tham gia bình chọn giải Cống hiến chưa kịp nghe album Bộ đội của cô.

Nói về kết quả của đêm trao giải, Thái Thùy Linh cho biết cô hoàn toàn “tâm phục khẩu phục” bởi những cống hiến cho nghệ thuật của Tùng Dương là không thể phủ nhận. Nữ ca sĩ cũng cho biết, thời gian thực hiện album Bộ đội cô đã cảm thấy “chán nghề” vì thị trường âm nhạc hiện nay quá bát nháo, nhưng sau khi lọt vào đề cử Album của năm tại giải Cống hiến, cô đã có thêm rất nhiều động lực để cháy tới cùng với đam mê nghệ thuật của mình.

Thái Thùy Linh chỉ chia sẻ một chút “góp ý” nho nhỏ với BTC giải thưởng Cống hiến đó là thay vì sắp xếp cho các nghệ sĩ ở khách sạn hạng sang và dùng siêu xe Audi đưa đón thì nên dùng những chi phí đó để mua album của họ, vừa là để ủng hộ ca sĩ, vừa là để gửi cho các nhà báo tham gia chấm giải để đảm bảo một quy trình bình chọn chuyên nghiệp và công bằng nhất.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá