Thái tử phi Yoon Eun Hye không có bạn thân

TPO – Xinh đẹp, quyến rũ lại đắt sô trong làng giải trí xứ Hàn nhưng mới đây nữ diễn viên Yoon Eun Hye tâm sự cô không có một người bạn thân nào và cũng không hề “ăn chơi” như những lời đồn vẫn thêu dệt.

Trong một bài phỏng vấn, nàng “thái tử phi” Yoon Eun Hye nói: “Trông tôi có vẻ giống một cô gái sành điệu và ăn chơi, nhưng sự thật không phải vậy. Tôi chưa từng đến những nơi như câu lạc bộ đêm, quán bar dù chỉ một lần, tôi không biết đến nơi nào khác ngoài nhà của mình. 

Chính bởi vậy, tôi không hề có một scandal nào. Đã 10 năm kể từ khi tôi gia nhập làng giải trí nhưng đến nay tôi không có một người bạn thân. Tôi vẫn giữ liên lạc với những thành viên nhóm nhạc cũ là Baby VOX, nhưng chúng tôi thậm chí còn không khi nào đi ăn tối với nhau.

Các bạn tôi còn phải thường xuyên hỏi rằng: “Sao bạn cứ ở nhà suốt thế?”, vì vậy tôi thấy những tin đồn rằng tôi là một cô gái ăn chơi là hoàn toàn vô lý và không công bằng.”

Yoon Eun Hye hiện là  sao nữ đắt giá của màn ảnh xứ kim chi. Cô không chỉ xinh đẹp, gợi cảm trong vai trò người mẫu thời trang mà diễn xuất cũng rất đa dạng và tinh tế. Từ vai diễn nàng thái tử phi dễ thương trong phim “Hoàng Cung” đến cô gái có vẻ ngoài tomboy trong “Tiệm cà phê hoàng tử”, mỗi lần xuất hiện cô đều gây được ấn tượng khác lạ với người xem.

Hiện bộ phim mới nhất của Yoon Eun Hye là “Lady Castle” (hay “My Fair Lady” đóng cùng Yoon Sang Hyun và Jung Il Woo.

Trang Thu
Theo Kpop

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá