Tham dự "Cảm nhận Điện ảnh" được tặng vé xem phim

(TPO) CLB Điện ảnh Tiền phong Online tổ chức cuộc thi Cảm nhận Điện ảnh với tổng giải thưởng tuần là 7 cặp vé xem phim tại các rạp chiếu phim Hà Nội.

Câu lạc bộ Điện ảnh Tiền phong Online tổ chức cuộc thi Cảm nhận Điện ảnh với tổng giải thưởng tuần là 7 cặp vé xem bộ phim mới nhất, hay nhất tại các rạp chiếu phim cho bạn đọc có bài bình luận xuất sắc về những bộ phim chiếu tại các rạp. Cuộc thi bắt đầu từ 8/4/2005 và kết thúc vào tháng 7/2005.

Thể lệ cuộc thi

Bạn chỉ cần viết lên những tâm trạng, cảm xúc, bình luận phân tích của mình về các bộ phim hiện đang chiếu tại các rạp của Hà Nội. Gửi bài cho chúng tôi tới địa chỉ email: clb.dienanh.tpo@gmail.com, hoặc trên website Tiền phong Online (hotline@baotienphong.com.vn).

Bài viết của các bạn sẽ được chúng tôi bình chọn và trao giải. Danh sách trúng thưởng được công bố trên http://movie.tienphongonline.com.vn và thông báo cho bạn qua email, điện thoại.

Giải thưởng

TPO sẽ trao giải thưởng cho các bạn có bài viết xuất sắc nhất. Mỗi tuần sẽ tiến hành trao giải một lần vào 16 giờ thứ Sáu hàng tuần. Tổng trị giá giải thưởng mỗi tuần là 7 cặp vé xem bộ phim hay nhất, mới nhất tại các rạp chiếu phim của Hà Nội.

Các bài viết xuất sắc được đăng tải trên mục Cảm nhận Điện ảnh trong website của CLB Điện ảnh Tiền phong Online: http://movie.tienphongonline.com.vn.

Cách trao giải thưởng

Bạn đọc nhận vé xem phim trực tiếp tại Tòa soạn báo Tiền Phong, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội. Chúng tôi sẽ trao giải thưởng cho bạn đọc trúng thưởng và chụp ảnh lưu niệm cùng bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ : Bùi Thành Nam, ĐT : 04 9431250

Hãy bắt đầu ngay để

Mỗi tuần đều trúng thưởng, mỗi tuần đều xem phim !

Lưu ý: Cuộc thi bắt đầu từ ngày 8/4/2005 và kết thúc vào tháng 7/2005, hiện chỉ dành cho các bạn có địa chỉ tại Hà nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng