Thần tượng Âm nhạc trước giờ G

TPO - Trước đêm “so găng” cuối cùng của Vietnam Idol 2008, Quốc Thiên và Thanh Duy đã làm fans bất ngờ khi cùng xuất hiện tại khu vui chơi giải trí Thảo Điền.

Những áp lực liên tiếp của 8 đêm thi chung kết và những thách thức chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng đã khiến cho hai chàng trai Duy và Thiên không khỏi tâm trạng căng thẳng. Giải pháp cho sự căng thẳng này chính là sự nghỉ ngơi hợp lý để lấy đà cho một bảng thời gian biểu luyện tập và làm việc dày đặc trước ngày thứ 4 (7/1/2008).

Quốc Thiên và Thanh Duy đã tranh thủ tận dụng tối đa thời gian nghỉ ngơi thư giãn này để…thi bơi, tập gym, ăn một bữa tối thịnh soạn và xem múa rối nước.

Những bài “hit” đã gắn liền với hình ảnh Quốc Thiên và Thanh Duy trong suốt hành trình Vietnam Idol vừa qua đã thực sự làm nóng lên bầu nhiệt huyết của fans hâm mộ trong buổi giao lưu. Tất cả cùng say với Quốc Thiên trong ca khúc “Son” và nhún nhảy cùng những vũ đạo và phong cách rất “diễn” của Thanh Duy trong “Tôi Thích”.

Quốc Thiên và Thanh Duy sẽ chính thức bước vào vòng thi cuối cùng vào lúc 9h30 ngày 07/01/2009 mang tên “Bài Hát Thử Thách” và đêm Giao lưu và Công bố kết quả Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam 2008 sẽ được diễn ra vào tối 14/1 tại nhà hát Hòa Bình (TP. Hồ Chí Minh).

Chùm ảnh của Quốc Thiên và Thanh Duy trước giờ G:


Cùng tập vũ đạo với chuyên gia


Luyện thanh với cô Minh Huệ


Cùng giao lưu với khán giả


Các fans hâm mộ

N.Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá