Tháng 11, Tom - Katie sẽ thành hôn ở Italia

Tom Cruise đã mượn biệt thự Oleandra của George Clooney tổ chức ngày vui với Katie Holmes trong tháng 11. Hai vợ chồng làm lễ thành hôn theo hai nghi thức Thiên chúa giáo và Scientology.

Bức ảnh chụp TomKat  hồi năm ngoái ở Rome, Italia

Một tờ báo ở Como, gần villa của George Clooney tại làng Laglio, miền Bắc Italia, đăng tải thông tin này. Chính xác hơn, ngày Katie Holmes trở thành bà Cruise là 23/11.

Tom Cruise đã có 2 đời vợ là các diễn viên Mimi Rogers và Nicole Kidman.

George Clooney thường xuyên mời các đồng nghiệp ở Hollywood tới nghỉ tại nhà anh khi tới châu Âu, trong đó có Brad Pitt, Angelina Jolie, Matt Damon và Richard Gere.

Tuần trước, Katie Holmes đã tới Como sau khi du ngoạn thủ đô Paris của Pháp với ca sĩ Victoria Beckham. Cô và Tom đã có con gái Suri 6 tháng tuổi.

Một số nguồn tin tiết lộ, đôi uyên ương TomKat đã chi 3,5 triệu bảng mua Teodolinda, một trong ba villa của George ở làng Laglio và dự định biến nơi đây thành tổ ấm của họ ở châu Âu.

Để xoa dịu tình trạng căng thẳng với gia đình vợ tương lai, Tom Cruise dự định tổ chức lễ cưới theo nghi lễ của cả Scientology - giáo phái anh là tín đồ trung thành - và Thiên chúa giáo - tôn giáo của Katie Holmes.

TomKat từng phải dừng kế hoạch kết hôn vì sự phản đối kịch liệt từ ông bà Holmes, những người không chấp nhận cho con gái mình từ bỏ Thiên chúa giáo.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá