Thang Duy làm mới mình

Quần áo xộc xệch, trang điểm lỗi mốt, Thang Duy đang khiến giới truyền thông xôn xao với tạo hình “không hề chau chuốt” thậm chí “lôi thôi” của mình trong bộ phim mới nhất "Crossing Hennessy".

Đoạn trailer ngắn giới thiệu bộ phim mới nhất của Thang Duy và Trương Học Hữu "Crossing Hennessy" đã khiến báo chí và khán giả được một dịp xôn xao khi nhiều người khó mà có thể tin nổi những gì mình thấy trên màn hình.

Khác với hình ảnh quý phái, sắc sảo đầy quyến rũ trong “Sắc, giới”, Thang Duy trong "Crossing Hennessy" là cô gái chẳng thanh nhã với vẻ bề ngoài rất lỗi mốt và cách trang điểm chẳng giống ai.

Tạo hình của Thang Duy trong phim mới

Đây mới là bộ phim thứ hai của Thang Duy sau tác phẩm đầu tay “Sắc, giới”. Trong "Crossing Hennessy", Thang Duy vào vai một cô gái đã quá lứa lỡ thì được mai mối với một anh chàng thợ điện ở ngay cạnh nhà do Trương Học Hữu thủ vai.

Đạo diễn Ivy Ho đã quyết định đem đến cho Thang Duy một hình ảnh hoàn toàn mới, khác hẳn so với những ấn tượng trước đây.

Theo đạo diễn đã từng giành giải Sư tử vàng, việc thay đổi này chắc chắn sẽ gây những phản ứng trong dư luận nhưng đồng thời nó cũng giúp hình ảnh Thang Duy đa dạng hơn trong tâm trí người xem.

Thang Duy và Trương Học Hữu trên poster của phim mới

Ở thời điểm quay "Crossing Hennessey", Thang Duy đang bị liệt vào danh sách những ngôi sao bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông tại đại lục.

Theo báo chí Hong Kong, do lệnh cấm này vẫn còn hiệu lực nên "Crossing Hennessy" sẽ không được công chiếu tại các rạp ở đại lục. Nhưng có vẻ như điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự háo hức các fan hâm mộ khi đón chào sự trở lại của Thang Duy cũng như háo hức xem sự kết hợp lần đầu tiên giữa Thang Duy – Trương Học Hữu.

Theo Vũ Thược
VTV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá