Thang Duy sắp trở lại  

TPO - Sau “Sắc Giới” với nhiều cảnh nóng, Thang Duy đã bị cấm xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Trung Quốc đại lục. Nhưng nay, Thang Duy sẽ xuất hiện trở lại trong Crossing Hennessy.

Thang Duy và ngôi sao ca nhạc Hồng Kông Trương Ngọc Hữu

Trải qua một thời gian khá dài, bộ phim nhựa Crossing Hennessy có sự tham gia diễn xuất của Thang Duy và ngôi sao ca nhạc Hồng Kông Trương Ngọc Hựu đã được phép trình chiếu tại Trung Quốc đại lục.

Nữ diễn viên của Sắc Giới bị cấm vận hình ảnh tại Trung Quốc đại lục từ năm 2008 ngay sau khi Sắc Giới được trình chiếu. Với lý do có quá nhiều cảnh nóng.

Từ đó, Thang Duy “di cư” sang Hồng Kông tìm kiếm cơ hội mới. Sau đó nhận lời đóng phim Crossing Hennessy với một vai diễn quá lứa lỡ thì.

Crossing Hennessy đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên “đình đám” Thang Duy. Nó còn là bước ngoặt mới cho sự nghiệp điện ảnh của cô. Bởi thành công của phim sẽ là “tấm vé” khiến cô được trở lại màn ảnh Trung Quốc đại lục - thị trường giải trí đầy tiềm năng.

Đạo diễn Ivy Ho của Crossing Hennessy cho biết, phim sẽ được trình chiếu tại Hồng Kông vào ngày 1-4 sau đó tại Singapore vào 8-4.

Phạm Hằng
Theo Sina, TO

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá