Tháng sau, album mới của Michael Jackson ra mắt

TPO - Ca khúc mang tên This Is It sẽ được nhà sản xuất ấn định ngày phát hành vào 12/10, sau đó sẽ là sự ra mắt của một album cùng tên gồm 2 đĩa hát.

John McClain - đồng sản xuất cho album này của Michael, đồng thời cũng là người thi hành di chúc của Michael Jackson nói: "Ca khúc này sẽ một lần nữa cho cả thế giới thấy rằng Michael là món quà vĩ đại nhất của Chúa".

Album mới này của Michael sẽ bao gồm những ca khúc được sử dụng trong bộ phim tài liệu This Is It - nói về quá trình chuẩn bị, luyện tập của Michael cho show diễn của anh tại sân vận động O2, London, Anh từ hồi tháng Bảy.

Đĩa nhạc thứ nhất của album sẽ bao gồm một số ca khúc hit từ trước đến nay của Michael, và 2 phiên bản khác nhau của ca khúc This Is It.

Trang web của Michael thông báo: "Ca khúc này sẽ xuất hiện trong phần cuối của bộ phim và được hát bè bởi các anh trai của Michael".

Đĩa nhạc thứ 2 sẽ gây bất ngờ khi đưa ra một số phiên bản mới của những ca khúc kinh điển từng làm nên tên tuổi Michael. Không chỉ có thế, lần đầu tiên những đoạn thơ thống thiết trong một tác phẩm mang tên Planet Earth do ông hoàng nhạc pop thể hiện cũng sẽ được công bố trong đĩa nhạc này".

Album này sẽ được bán trên toàn thế giới kể từ ngày 26/10 và sau đó một ngày sẽ xuất hiện tại khu vực Bắc Mỹ.

Trong khi đó, bộ phim tài liệu This Is It sẽ công chiếu toàn cầu vào ngày 28/10.

DN
Theo BANG

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá