Thanh Hằng được mời chụp mẫu cho tạp chí Bazzar

Thanh Hằng là người đẹp duy nhất trong cuộc thi Hoa hậu liên lục địa năm 2005 được tạp chí thời trang Bazzar mời chụp mẫu.

Trong những ngày cuối tháng 7  vừa qua, Hoa hậu qua ảnh Thanh Hằng năm 2002 đã đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm 2005.

Với đôi chân dài và nét diễn riêng độc đáo, Thanh Hằng đã chiếm được cảm tình của người dân bản địa Trung Quốc, lọt vào top 15 người đẹp nhất qua mạng Internet.

Thanh Hằng đã kể lại nhiều kỷ niệm đẹp cô đã có trong chuyến học "sàng khôn" của cô:

Đi xa nhớ quê nhà

Có thể bạn không tin nhưng đó là sự thật. Thanh Hằng đã nhiều lần đi nước ngoài lưu diễn nhưng lần này thật sự là “đơn thân độc mã”. Tất cả đều lạ lẫm.

Những lúc giải lao hay nghỉ ngơi, Hằng tranh thủ gọi điện thoại về thăm nhà, thăm mẹ và nói líu lo như chim. Hằng tốn rất nhiều tin nhắn cho người bạn thân không thể thiếu được, đó là chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng khi anh chưa sang đến Trung Quốc.

Gặp nhau làm ngơ

Dù đã dặn kỹ Nguyễn Hùng địa điểm, chỗ ở và mọi thứ để không bỡ ngỡ khi lần đầu tiên sang đây, nhưng không biết có người đẹp Trung Quốc nào đã “hớp hồn” anh hay khả năng diễn đạt của anh quá “siêu” nên không có tiếp tân nào biết mà hướng dẫn anh đến phòng nghỉ của hoa hậu Việt Nam.

Điện thoại không liên lạc được, Hằng lo lắm, không biết có chuyện gì xảy không với chuyến bay của Hùng. Tới giờ tập trung làm việc, Hằng bước xuống đại sảnh thì gặp người bạn thân của mình đang ngồi… ngủ ngon lành trên ghế salông.

Vừa mắc cười, vừa giận, vừa tội nghiệp khi thấy cảnh tượng đó. Hằng muốn chạy ra chỗ Hùng ngay nhưng bảo vệ không cho… nên đành làm ngơ và gửi tin nhắn cho bạn ngay, mặc dù chỉ cách nhau có mấy mét.

Hậu trường không bình yên

Chỉ tưởng các cuộc thi hoa hậu trong nước mới xảy ra chuyện các bà mẹ thí sinh hay thí sinh hay nói xấu lẫn nhau. Không ngờ cuộc thi này cũng thế, song may mắn là không có sự tranh cãi giữa các bà mẹ.

Hoa hậu các nước trước mặt nhau thì rất niềm nở nhưng phía sau thì châm chọc nhau, dẫm áo nhau cho té chơi trong khi diễn tập… Hằng thấy vậy nhưng cũng không quan tâm vì họ không “đụng chạm” đến mình. Chắc tại khi biểu diễn năng khiếu, Hằng và Hoa hậu Thái Lan đã biểu diễn võ thuật nên mấy cô kia “ngán”?

Trong bữa tiệc này, Hằng đã có một cuộc gặp gỡ rất thú vị với Tổng biên tập tạp chí thời trang Bazzar chi nhánh Trung Quốc. Đó chính là tài tử điện ảnh, kiêm người mẫu, ca sĩ nổi tiếng Hồ Binh. Quá bất ngờ khi đối diện cùng anh, Hằng vô cùng bối rối quên cả việc chụp hình riêng để làm kỉ niệm.

Ngỡ ngàng khi gặp Hồ Binh sau khi cuộc thi kết thúc, Thanh Hằng vô cùng nhẹ nhõm vì đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Tuy không có kết quả như mong muốn nhưng Hằng cũng hài lòng với những gì mình đã làm trong thời gian vừa qua.

Tạp chí Bazzar rất thích nét diễn của Hằng trong cuộc thi vừa qua và mời Hằng hợp tác. Hiện nay Hằng đang chuẩn bị mọi thứ để có thể tiến hành công việc trong thời gian sớm nhất. Nhưng khi bắt tay vào công việc mới, Thanh Hằng phải cho phép mình xả hơi một thời gian.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá