Thanh Hằng, Minh Hằng với 'Những nụ hôn rực rỡ'

TPO - Đó là cách mà Nguyễn Quang Dũng hồ hởi "khoe" về hai kiều nữ của điện ảnh Việt - Thanh Hằng và Minh Hằng, trong bộ phim ca nhạc do anh đạo diễn sẽ ra mắt vào dịp Tết 2010.

Sau rất nhiều cố gắng của cả ê-kíp, ngày 9/9/2009, một ngày được tin là sẽ mang lại nhiều may mắn, bộ phim ca nhạc "Những nụ hôn rực rỡ" của đạo diễn Dũng Khùng sẽ chính thức bấm máy.

Đạo diễn Quang Dũng đã từng làm việc với Thanh Hằng và trong nhiều phim. Hằng thường được giao đảm nhiệm những vai hiền lành, chịu thua thiệt, nhưng trong phim này, Thanh Hằng chân dài sẽ vào vai một cô chủ khách sạn kiêu kỳ và đanh đá.

Quang Dũng đã rất bất ngờ với khả năng vũ đạo và ca hát của cô người mẫu - diễn viên cá tính này.

Còn "công chúa" của làng nhạc Việt - ca sĩ, diễn viên Minh Hằng sẽ sắm vai cô gái dọn phòng trong sáng.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng - Ảnh Tạ Anh Tùng
Với mong muốn được làm một bộ phim ca nhạc đúng nghĩa đầu tiên trên thị trường phim Việt và được khán giả chấp nhận, đạo diễn Quang Dũng đã đặt rất nhiều kỳ vọng ở "Những nụ hôn rực rỡ". 

Ngoài ra, qua chương trình Nốt Nhạc Ngôi sao cũng giúp đạo diễn tìm ra bốn gương mặt nam hứa hẹn sẽ rất thú vị.

"Cuộc thi này phát hiện ra một giọng hát tôi nghĩ là khá đặc biệt. Đối với tôi thì đây là giọng Pop đầy nam tính. Đó là giọng của Trần Lân Nhã, em này suýt rớt từ vòng gởi xe vì lúc casting hát ngay bài Trịnh Công Sơn nên bị các giám khảo phán ngay một câu "em ơi em thi nhầm cuộc thi rồi". Thương tình giọng nghe dày nên cho vào.

Không ngờ em này tưởng được mỗi giọng hát thôi ai dè nhảy cũng đẹp mà diễn cũng tốt mới ngạc nhiên chứ. Cuối cùng thì cuộc thi này tìm ra được những chàng trai, (cười). Vai nam chính là Phạm Anh Tuấn, đẹp trai, hát khá, nhảy cũng rất được ", Nguyễn Quang Dũng hào hứng kể.

Vì Minh Hằng đang bận đóng phim "Ngôi nhà hạnh phúc" giữa tháng bảy mới xong nên dự kiến cuối tháng này các diễn viên mới bắt đầu chuẩn bị màn tập luyện chính thức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá