Thanh Hằng: Sẽ sớm xuất hiện như một ca sĩ

TP - Sở hữu đôi chân dài nhất màn ảnh Việt, Thanh Hằng từ người mẫu, diễn viên và chuẩn bị lấn sân để trở thành ca sĩ. Tiền Phong trò chuyện với cô chủ Lam trong "Những nụ hôn rực rỡ" về những dự định năm mới.


Xem "Những nụ hôn rực rỡ", thấy Thanh Hằng có giọng hát khá hay! Hằng tự thấy mình hát thế nào?

Thật không ạ? Thế mà có người phỏng vấn nói với Hằng là "Người ta nghe em hát và có những thông tin trái chiều". Nói thế thôi chứ Hằng phải tự tin mới dám hát chứ. Mọi người đều có thể mà!

Hằng có định trở thành ca sĩ không, hay chỉ muốn làm diễn viên và người mẫu đi hát thôi?

Danh xưng không quan trọng. Thời điểm này, Hằng thấy thích khi nghe mình hát, nên Hằng sẽ phát hành đĩa hát, ai mời cũng sẽ đi hát… Và đã có khá nhiều lời mời, Hằng sẽ sớm xuất hiện như một ca sĩ thôi. Còn lý do, đầu tiên là Hằng làm vì thích, tự tin, muốn làm điều gì đó mới mẻ.

Nhưng ca sĩ cũng cần khổ luyện và không hề dễ dàng là chỉ cần có tố chất mà còn phải đầu tư về học kỹ thuật nữa?

Với nghề người mẫu hay diễn viên, thì Hằng cũng chưa từng học qua trường lớp, chỉ bằng năng khiếu, sự quan sát và tập luyện không ngừng, Hằng đã được mọi người đón nhận đó thôi.

Đôi khi Hằng cho rằng, ông trời cho mình một viên kim cương thì mình phải lao động, rèn rũa để làm nó tỏa sáng vậy mà.

Hằng cũng đã bắt đầu học thanh nhạc, cô giáo nói Hằng có giọng nữ trầm khá đặc biệt nên cần chọn các ca khúc khai thác tốt âm vực của mình. Single của Hằng sẽ có ca khúc Nhịp thở đôi, Hằng cũng đang tìm một ca khúc nhạc nhảy nữa để phát hành cùng. Hằng đang suy nghĩ xem có nên quay clip không.

Tết Canh Dần của Hằng thế nào?

Mùng 1 và mùng 4 Tết, Hằng đi lì xì cho khán giả của "Những nụ hôn rực rỡ". Món quà đầu năm may mắn nhất mà Hằng nhận được là những tràng pháo tay của khán giả khi đi xem phim này. Hằng cũng được các khán giả của mình tặng hoa và lì xì cho nữa.

Tết của một cô bé mới lớn với một người đã được công chúng yêu thương chắc cũng khác nhau nhiều lắm?

Rất khác. Ngày bé chỉ mong được đến Tết, được mẹ mua cho quần áo mới, được nhận nhiều lời chúc, được mừng tuổi, được đi chơi, được nghỉ học…

Nhưng khi đã là người của công chúng, có cơ hội được mang đến nhiều niềm vui cho người khác thì cảm giác nhận về mình những niềm vui và hạnh phúc tăng lên gấp nhiều lần.

Thấy khán giả hào hứng khi mình xuất hiện, thấy họ vui khi nhận được lời chúc của mình, mình hưng phấn lắm.

Đầu năm mới xin kính chúc độc giả báo Tiền Phong an khang, thịnh vượng và luôn yêu thương Thanh Hằng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng