Thanh Hằng: Tết thích được ở nhà

TPO - Vượt qua những ứng cử viên nặng ký như Tăng Thanh Hà, Phi Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, cô người mẫu - diễn viên chân dài Thanh Hằng đã giành giải Diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất.

Giải Mai vàng của Thanh Hằng là một bất ngờ khi vượt qua rất nhiều người đẹp khác!

Năm nay Hằng có vàng để xài rồi, mà vàng lại đang lên giá chứ! (cười). Nói đùa chút cho vui. Lâu lắm rồi, cảm giác hồi hộp và vui mừng quá sức tưởng tượng mới trở lại với Hằng.

Giây phút được xướng tên làm Thanh Hằng lâng lâng, rất khó tả....Dù phim "Nụ hôn thần chết" được chiếu gần một năm rồi nhưng sự yêu mến và ủng hộ của mọi người vẫn còn rất nhiều. Nên giải thưởng này cũng là động lực và áp lực cho Hằng. Làm như thế nào để có thể tìm được một vai diễn hay hơn và để có thể được nhận Mai vàng một lần nữa.

Vai diễn trong "Nụ hôn thần chết" đã mang lại cho Thanh Hằng nhiều điều hơn giải thưởng?

Qua vai diễn đó giúp cho Thanh Hằng có được cái nhìn thiện cảm hơn từ khán giả, vì hầu như ai cũng có những đánh giá khắt khe với giới người mẫu.


Thanh Hằng vai An trong "Nụ hôn thần chết"

Nếu ai đó nói rằng, giải thưởng đó hơi ưu ái Thanh Hằng, vai diễn đó có gì hay đâu ?

Hằng tin chắc là người đó chưa hề xem phim rồi. Hãy cho Hằng địa chỉ của người có nhận xét đó để Hằng gửi tặng DVD của "Nụ hôn thần chết". Hãy vào blog của Thanh Hằng để xem những bình luận của một phần khán giả xem phim này. Đó là những ý kiến khách quan nhất. Hằng không muốn nói về mình quá nhiều, bởi như thế nghe có vẻ như đang biện minh...

Vả lại, nếu nói ưu ái Thanh Hằng thì có nghĩa là Hằng phải làm được điều gì đó để chiếm được tình cảm của họ, chứ đâu thể ở không mà tự nhiên người ta thích mình, đúng không ạ!

Sau bộ phim đầu tiên "Những cô gái chân dài" đến phim "Nụ hôn thần chết", Hằng thấy mình thay đổi như thế nào?

Thanh Hằng muốn nhờ những khán giả của mình trả lời câu hỏi này thay Hằng. Hằng ít khi ngồi lại để xem mình đã thay đổi như thế nào, vì sự nỗ lực và cố gắng của Hằng diễn ra hằng này, từ mỗi cảnh quay chứ không chỉ qua mỗi bộ phim.

Tết của Thanh Hằng sẽ như thế nào nhỉ? Bạn trai đưa đi chơi không?

Ôi, chị đừng hỏi thế làm Hằng lo nhé. Làm gì đã có bạn trai mà đưa đi chơi ạ. Đêm giao thừa Hằng thường ở nhà đón năm mới với gia đình, cúng xong thì Hằng sẽ lì xì và nhận lì xì của mọi người trong nhà.

Hồi bé thì chỉ mong đến Tết để được mua quần áo mới, nhưng bây giờ thì không muốn Tết đến chút nào, vì thấy mình lại...già thêm một tuổi.

Dự định năm mới của Thanh Hằng?

Tại thời điểm này, Hằng vừa từ chối 4 phim truyền hình và đang bàn bạc một phim. Ngay sau Tết Nguyên đán sẽ diễn ra triển lãm ảnh nude cùng nhiếp ảnh gia Trương Thanh Hải và một CD nhạc có tên "Nhịp  thở đôi". Hằng sẽ bán để làm từ thiện. Đĩa nhạc cũng là một phần của triển lãm này. CD là do Hằng hát và sáng tác luôn.

Hằng định chuyển nghề?

Không, Hằng chưa bao giờ tuyên bố chuyển nghề cả. Chỉ thấy thích và hát, thế thôi. CD dạng single, chia làm hai phiên bản: Một bài Hằng hát, một bài song ca với Hà Anh Tuấn.

Cảm ơn Thanh Hằng và chúc năm mới thành công.

Ngọc Đinh

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá