Thanh Hằng thích ngẫu hứng

Bộc trực và nhanh nhẹn, Thanh Hằng luôn chiếm được cảm tình của người đối diện. Ngay từ đầu năm, cô nàng chân dài đã tất bật với nhiều dự định mới.

Người mẫu Thanh Hằng. Ảnh: Phạm Hoài Nam
Buổi sáng, Hằng đến giảng đường, chiều cô theo đoàn làm phim Tuyết miền nhiệt đới của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, tối lại đi diễn thời trang. Lịch làm việc của cô người mẫu này luôn kín đặc.

Thanh Hằng đang là diễn viên độc quyền của Hãng phim HK, hợp đồng kéo dài 2 năm, mỗi năm hai vai diễn. Điều kiện này khiến cô nàng rất yên tâm về nghề tay trái của mình.

Thanh Hằng xem ra rất hợp với đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Họ cộng tác với nhau từ phim Những cô gái chân dài, thường gọi nhau là "bác" và "cháu", có những lúc tranh luận nảy lửa nhưng sau đó mọi chuyện được giải tỏa êm thấm.

Thú vui và thói quen của Thanh Hằng mỗi khi xong việc là chạy ngay về nhà. Có lẽ vì thế, dù có nhiều lời đồn đại nhưng gia đình rất tin tưởng ở cô.

Hằng mạnh mẽ, tính cách này là một trong những yếu tố khiến bạn trai cô dù đang sống ở nước ngoài rất tin tưởng. Xa nhau nửa vòng trái đất nhưng mọi khó khăn không ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Thanh Hằng thích thú với sự xa cách này vì mỗi lần gặp nhau, họ lại có những cảm giác mới mẻ hơn.

Tháng 3 tới, người ấy của Hằng sẽ về nước. Khi được hỏi về sự chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ, cô cười: "Không chuẩn bị gì cả, tôi thích sự ngẫu hứng và tự nhiên".

Theo Văn hóa Thông tin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá