Thành Long cạo đầu Lưu Đức Hoa đem đấu giá

Trong một cảnh quay của Tân Thiếu Lâm Tự, Thành Long thủ vai người xuống tóc cho Lưu Đức Hoa. Không chỉ cắt nham nhở tóc của Đức Hoa mà Thành Long còn nhanh chóng thu gom lại đống tóc đã cắt của bạn diễn với dự định đem bán đấu giá.

Thành Long cạo đầu Lưu Đức Hoa đem đấu giá

Thành Long cạo đầu Lưu Đức Hoa đem đấu giá - ảnh 1

30 năm tâm huyết với làng giải trí, nam diễn viên kiêm ca sĩ Lưu Đức Hoa cho biết anh đã từng bị nhiều người phản bội giống như vai diễn tướng quân Hầu Kiệt mà anh đảm nhiệm trong Tân Thiếu Lâm Tự. Đức Hoa nói vui về chuyện Thành Long đấu giá tóc của anh: “Tôi hay bị người khác phản bội, tôi nghĩ đó là do số phận đã an bài như vậy. Có lẽ tôi nợ anh ấy trong kiếp trước nên kiếp này tôi phải trả. Tôi không thể chống lại số phận”.


Trong Tân Thiếu Lâm Tự, Lưu Đức Hoa thủ vai một tướng quân thuộc tầng lớp quý tộc, đã từng xưng hùng xưng bá nhưng trải qua biến cố lớn như mất vợ và con gái, anh đã đến lánh nạn tại Thiếu Lâm. Dần dần anh thấu hiểu đạo Phật và cuối cùng trở thành người bảo vệ Thiếu Lâm.

Thành Long cạo đầu Lưu Đức Hoa đem đấu giá - ảnh 3

Đoàn làm phim Tân Thiếu Lâm Tự đã gắn bó trong suốt quá trình quay phim. Kỷ niệm đáng nhớ nhất phải kể đến là cảnh quay Lưu Đức Hoa tự cắt tóc mình chỉ trong vài phút trước ống kính máy quay và cảnh Thành Long xuống tóc nham nhở cho Đức Hoa.

Thành Long cạo đầu Lưu Đức Hoa đem đấu giá - ảnh 4

Một cảnh hậu trường đáng nhớ giữa Thành Long và Lưu Đức Hoa

Ngày sau khi phân cảnh này được hoàn tất Thành Long đã nhanh chóng lượm hết chỗ tóc cắt được từ Lưu Đức Hoa trên phim trường. Anh tiết lộ tóc của Đức Hoa rất quý và anh dự định sẽ mang đống tóc này đem đấu giá trên mạng.

Thành Long cạo đầu Lưu Đức Hoa đem đấu giá - ảnh 5

Lưu Đức Hoa tìm tới chùa Thiếu Lâm học đạo Phật và được nhà sư phụ trách bếp núc trong chùa (Thành Long) chăm sóc.

Bộ phim Tân Thiếu Lâm Tự quy tụ nhiều ngôi sao lớn như Lưu Đức Hoa, Thành Long, Tạ Đình Phong, Phạm Băng Băng, Ngô Kinh, Dư Thiếu Quần, phần lớn đều là các diễn viên võ thuật nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Được đầu tư lên tới gần 29 triệu USD, đây là bộ phim được mong chờ nhất vào dịp Tết Nguyên đán. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 2-2011.

Theo Linh Nguyễn
Thể thao Văn hóa

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Văn nghệ

Mới - Nóng

Khám phá